ญาติสาวท้อง 7 เดือน เหยื่อไอ้ใจ ลั่น ไม่อภัย ไม่ต้องมาขมา อยากเห็นตายทุรน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ พ่อเลี้ยงโหด ใช้ค้อนทุบหัว น.ส นันท์ชยา หรือนุ่น จันทะโมคา สาวท้อง 7 เดือน เสียชีวิตคาบ้านพักซอยรามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนหลบหนีไป กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (13 เม.ย.) พบว่า นายภูมใจ ได้กินยาเบื่อหวังฆ่าตัวตายหรนีความผิด บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ย่านแฮปปี้แลนด์ แต่มีคนไปแล้วช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน และอาการอยู่ในระยะปลอดภัยแล้วนั้น

น.ส.ธัญชนก สามีพันธ์ อายุ 42 ปี น้าของผู้ตาย เปิดเผยว่า วินาทีที่ทราบว่า นายภูมใจ ถูกควบคุมตัว ขณะนั้นตนและญาติรวมตัวกันอยู่ที่วัดสัมมาชัญญาวาส และได้ถวายสังฆทานพระภิกษุสงฆ์เสร็จพอดี ทันทีที่ทราบเรื่องจึงรีบมายังโรงพยาบาลนพรัตน์ ขณะนี้ญาติมารวมตัวกับเพื่อนของสามีนุ่นจำนวนมาก ทุกคนอยากมาเห็นหน้านายภูมใจ

ทั้งนี้ยอมรับในฐานะญาติของผู้ตายว่า ส่วนตัวไม่ค่อยลงรอยกับนายภูมใจ เนื่องจากเชื่อว่าโทรศัพท์มือถือของตนที่เคยหายไปนั้น นายภูมใจอาจจะเป็นคนนำไป แต่ก็พยายามไม่ติดใจ และมองว่านายภูมใจเป็นญาติคนหนึ่ง และพยายามไม่สุงสิงด้วย ส่วนแม่ของผู้เสียชีวิตรับไม่ได้ ไม่อยากเจอ ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับนายภูมใจอีก

“ไม่ต้องไปขอขมา ไม่ให้อภัย อยากให้เขาตายแบบทุรนทุราย ยืนยันว่าจะไม่ให้อภัยหรืออโหสิกรรมผู้ก่อเหตุเด็ดขาด เพราะสิ่งที่ทำมันเกินไป”น.ส.ธัญชนก ระบุ

อ่าน ไอ้ใจ ปลอดภัยแล้ว หลังกินยาเบื่อหนูไป 4 ซอง คาดพรุ่งนี้นำตัวไปดำเนินคดีได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน