ผัวสาวท้องร่ำไห้โฮ วอนลงโทษประหาร ไอ้ใจ ลั่นยังไงก็ไม่อภัยให้ (คลิป)

14 เม.ย. 2562 - 12:03 น.

ผัวสาวท้องร่ำไห้โฮ วอนลงโทษประหาร ไอ้ใจ ลั่นยังไงก็ไม่อภัยให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีนายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือ ไอ้ใจ พ่อเลี้ยงโหด ใช้ค้อนทุบหัว น.ส.นันท์ชยา หรือนุ่น จันทะโมคา สาวท้อง 7 เดือน เสียชีวิตคาบ้านพักซอยรามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 13 เม.ย. พบว่า นายภูมใจได้กินยาเบื่อหนูหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ย่านแฮปปี้แลนด์ แต่มีคนไปแล้วช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน ล่าสุดอาการปลอดภัย ก่อนตำรวจนำตัวไปสอบปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ตำรวจเตรียมจำลองการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางกลุ่มญาติที่เดินทางมาดูหน้าของนายภูมใจ จำนวนมากด้วยความโกรธแค้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรจได้เข้าเจรจาและเตือนว่า หากก่อเหตุความรุนแรงอาจมีความผิด จึงไม่อยากให้ลงมือรุนแรง


โดยด้านสามีของผู้ตายได้ร้องขอต่อเจ้าหน้าที่ว่า อยากเข้าไปถามนายภูมใจว่า ฆ่าเมียทำไม และเข้าไปชี้หน้านายภูมใจด้วยความโกรธแค้นอย่างยิ่ง และพูดว่า สีหน้าไม่สำนึกผิดเลยสักนิด ซึ่งนายภูมใจ ได้กล่าวแต่ว่า ไม่ได้ตั้งใจ

จากนั้นสามีผู้ตายได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนจะไม่ให้อภัยนายใจ พร้อมอยากขอให้เจ้าหน้าที่ลงโทษให้ถึงประหาร ชีวิตนายใจไม่มีค่าอะไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวสาวท้องร่ำไห้โฮ วอนลงโทษประหาร ไอ้ใจ ลั่นยังไงก็ไม่อภัยให้ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง