Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

รู้ตัวแล้ว เด็กแว้น ถูกยิงดับ ที่แท้เป็นอดีตนักโทษ พบจุดจบเพราะความหมั่นไส้

14 เม.ย. 2562 - 13:56 น.

รู้ตัวแล้ว เด็กแว้น ถูกดับบนถนนกาญจนาภิเษก ที่แท้เป็นอดีตนักโทษ คาดพบจุดจบเพราะผู้ลงมือน่าจะยิงกราดใส่กลุ่มเด็กแว้น เพราะความหมั่นไส้ หรือมีความบาดหมางกันซึ่งหน้า

กรณีวัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิต บนถนนกาญจนาภิเษก บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี มีรอยสักเต็มลำตัว โดยด้านข้างซ้ายมีรอยสักระบุชื่อ สำเริง เรืองเดช เสกสรรค์ ศิริโรจน์ และ ทองเปลว ดิษทองคำ ตามร่างกายมีบาดแผลถูกปืน ไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่หลังไหล่ซ้าย 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด ข้อมือขวา 2 นัด และพบรถจยย. ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีน้ำเงิน ทะเบียน ยนว482 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เด็กแว้น / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่ สน.ท่าข้าม พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธงชัย บัวรังษี รอง ผกก.สส.สน.ท่าข้าม พ.ต.ท.วิเชียร เพชรเสนา รอง ผกก.สส.บก.น.9 พ.ต.ต.ปิติพล พรหมแก้ว สว.สส.สน.ท่าข้าม และ ร.ต.อ.เจษฎา จันทศรี รอง สว.สส.สน.ท่าข้าม

ร่วมประชุมชุดคลี่คลายคดีในส่วนของฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม และกก.สส.บก.น.9 สั่งการให้แบ่งกำลังลงพื้นที่ไปเสาะหาพยานในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำเพื่อนๆ และญาติๆ ของทั้งผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้ว คือ นายอนุชิต หรือ “กอล์ฟ” เกตุปราโมทย์ อายุ 30 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หลังไหล่ซ้าย 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด และข้อมือขวา 2 นัด ขณะนี้ศพถูกนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบประวัติ นายอนุชิต ผู้ตาย ในเบื้องต้นทราบว่า ในอดีตเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ท้องที่ สน.แสมดำ พ้นโทษออกมานานแล้ว ก่อนพบจุดจบ ยังไม่พบชนวนการสังหารเนื่องจากผู้ตายไม่ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด จึงสันนิษฐานว่าผู้ลงมือก่อเหตุน่าจะยิงกราดใส่กลุ่มเด็กแว้น เหยื่อกระสุนเพราะความหมั่นไส้ หรือมีความบาดหมางกันซึ่งหน้า ขณะขับขี่ยวดยานบนท้องถนน โดยหลังจากนี้ฝ่ายสืบสวนจะแกะรอยหาเบาะแสมือปืนจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว เด็กแว้น ถูกยิงดับ ที่แท้เป็นอดีตนักโทษ พบจุดจบเพราะความหมั่นไส้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง