Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 10 ส.ค. 2563

สรงน้ำพระ แต่ใจเดือดดาล ตีกันหน้าวัด อดีตเพื่อนรัก ยิงเจาะหัวดับสยอง

15 เม.ย. 2562 - 19:50 น.

สรงน้ำพระ แต่ใจเดือดดาล ตีกันหน้าวัด อดีตเพื่อนรัก ยิงเจาะหัวดับสยอง

ยิงตายงาน สรงน้ำพระ / วันที่ 15 เม.ย. พ.ต.อ.ไกรวิทย์ อุณหก้องไตรภพ ผกก.สภ.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.พลุรี ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.สุระ คำดีบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ม่วงค่อมว่าได้เกิดเหตุฆ่ากันตายที่ หน้าวัดม่วงค่อมหมู่ที่ 1ต.ม่วงค่อม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวร รพ.ชัยบาดาล และมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ (พ้งไล้(16) รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบร่างนายสราวุธ ลาวงษ์ อายุ 33 ปี อ.ชัยบาดาล ลพบุรี สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นพบว่าที่บริเวณศรีษะถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองขนาดบอร์ 12 ศรีษะเปิดมันสมองกระจายเกลื่อน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ห่างจากศพผู้ตายพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่จำนวน 1 ปลอก ตำรวจจึงได้รวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าหลังจากเสร็จพิธีสรงน้ำพระ ชาวบ้านต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน ยังมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคนจับกลุ่มกันอยู่ที่บริเวณด้านหน้าศาลาที่พักผู้โดยสาร สักครู่ก็มีเรื่องชกต่อยกันอย่างชุลมุน ซึ่งในเหตุการณ์ยังมีนายสราวุธ ที่ยังคงอยู่และพยายามที่จะเอาคืน พร้อมกับเสียงด่าทอ ท้าทาย จู่ๆ ชาวบ้านก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ต่างวิ่งหลบกระสุนกันนอย่างอลหม่าน และพบว่านายสราวุธถูกยิงตายสยอง

พ.ต.อ.ไกรวิทย์ กล่าวว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุอดีตเคยเป็นเพื่อนสนิท ของนายสราวุธ เคยกิน เคยเรียน เคยเที่ยวมาด้วยกัน ซึ่งไม่นานที่ผ่านมาได้เกิดเรื่องบาดหมางกัน และเขม่นกันมาตลอด จนวันนี้ต่างฝ่ายต่างมีพวกมากันฝ่ายละหลายคน ได้มีเรื่องชกต่อยกัน ซึ่งอีกฝ่ายสู้ไม่ได้จึงใช้อาวุธปืนที่เตรียมมายิงในระยะเผาขนตายสยอง ซึ่งขณะนี้กำลังออกหมายจับ โดยให้ตำรวจชุดงานสืบสวนเร่งไล่ล่าติดตามอย่างกระชั้นชิด อีกไม่นานคงได้ตัวมาดำเนินคดีอย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สรงน้ำพระ แต่ใจเดือดดาล ตีกันหน้าวัด อดีตเพื่อนรัก ยิงเจาะหัวดับสยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง