สาวเลิกงาน ควบ มอเตอร์ไซค์ คู่ใจกลับไม่ถึงบ้าน ชนดับสลดกลางถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมี มอเตอร์ไซค์ เฉี่ยวชนกัน 2 คันทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเหตุเกิดหน้าปั๊มน้ำมันในถนนสามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันพบรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นเอ็มสแลช สีเขียว-ดำทะเบียน สภาพล้มคว่ำอยู่ภายในพุ่มไม้หน้าปั๊ม ส่วนข้างรถพบร่างของสาว อายุ 50 ปี เป็นพนักงานของร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังส่วนคู่กรณีคือรถจยย.ยามาฮ่าสีน้ำเงิน-ดำทะเบียนกขค260 กทม.(ป้ายเหลือง) สภาพหน้ารถพังเสียหายจอดอยู่ส่วนผู้ขับขี่เป็นชาย1 รายได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งร.พ.พระนั่งเกล้าไปก่อนหน้า

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุภายในซอย การจราจรติดขัด มาก รถจยย.ของผู้เสียชีวิตได้ขับขี่แซงขึ้นไปในเลนสวน กระทั่งไปชนกับรถจยย.อีกคันเต็มแรง จนเป็นเหตุให้ทั้งรถและคนกระเด็นเข้าไปในพุ่มไม้หน้าปั๊มน้ำมันดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่ารถของผู้เสียชีวิต พยามแซงรถคันอื่นที่จอดติดอยู่ จึงเป็นสาเหตุให้ไปเกิดพุ่งชนกับรถจยย.คู่กรณีทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าวแต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอีกครั้งว่าเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นในลักษณะใด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน