ฆ่าข่มขืนสาวเปลือยริมหาดจอมเทียน เอาทรายหมกศพ ตร.จับทันควัน อ้างสาวช็อกดับเอง

ฆ่าข่มขืนสาวเปลือยริมหาดจอมเทียน เอาทรายหมกศพ ตร.จับทันควัน อ้างสาวช็อกดับเอง

 ฆ่าข่มขืนสาวเปลือยริมหาดจอมเทียน / เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 18 เม.ย. ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว ร้อยเวรสอบสวน ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ริมหาดจอมเทียนพัทยา ตรงข้ามปากซอยจอมเทียน 18-19 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา และพ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รองผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นชายหาด ติดกับกองเก้าอี้ผ้าใบ พบศพน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยท่อนล่าง แต่มีผ้าปิดคลุมอวัยวะเพศ แล้วถูกกลบด้วยทรายอีกชั้น เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

ข้างศพพบขวดเบียร์ ขวดโซดา และขวดยาดม ตกอยู่ และยังพบร่องรอยรองเท้าจำนวนหลายรอย เจ้าหน้าที่จึงบันทึกแล้วเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกั้นไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าใกล้จุดเกิดเหตุ เพราะเกรงว่าจะทำลายหลักฐานและร่องรอยที่คนร้ายทิ้งไว้

จากการสอบถามผู้ประกอบการร่มเตียงผ้าใบบริเวณจุดที่พบศพ ให้การว่า ตนได้มาเปิดเตียงผ้าใบเพื่อกางตามปกติ ก็พบว่ามีคนยืนดูอยู่ เมื่อถามจึงทราบว่ามีคนนอนตายอยู่ แต่ตนก็ไม่ได้รู้จักกับผู้ตาย เพียงแต่ทราบว่าผู้ตายชอบมานั่งเล่นอยู่แถวนี้ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันหรือไม่

พ.ต.อ.ประวิตร ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุทันที พร้อมกำชับให้เน้นตรวจสอบรองเท้าหากตรงกับที่จุดเกิดเหตุให้ควบคุมตัวมาสอบสวนทันที

ต่อมาเพียงไม่นาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย คือ นายวิชัย แท่งทอง อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดนครนายก ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 500 เมตร เนื้อตัวเปรอะเปื้อนทรายเต็มตัว เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าสะพายยังพบร้องเท้าจำนวนถึง 3 คู่ เมื่อตรวจสอบพบว่ารองเท้าที่นายวิชัยสวมใส่อยู่ตรงกับที่จุดเกิดเหตุ จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ

จากการสอบปากคำ นายวิชัยยอมรับสารภาพว่า ตนเองมีเพศสัมพันธ์กับน.ส.เอ (นามสมมุติ) จริง แต่อ้างว่าในระหว่างที่กำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่นั้น น.ส.เอเกิดอาการชักกระตุกจนเสียชีวิต ตนไม่ได้ฆ่า อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด ต้องรอผลการตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้คล็อปป์ โวหงส์แถลงการณ์ใหญ่ให้โลกรู้ – คอนไซเซายอมรับคู่แข่งสุดแกร่ง
บทความถัดไปประชาธิปัตย์ สอนมวย ‘ไพบูลย์’ แพ้ก็คือแพ้ ถ้าประชาชนเลือกไม่เลือก ก็ตามนั้น!