แหม่มเล่านาที หนุ่มไทยหื่น ใช้มีดตัดกางเกง-ใช้นิ้วล่วงละเมิด ก่อนขอมีเซ็กซ์บน เกาะพีพี ด้าน ผู้ต้องหา ยังปฏิเสธ ตำรวจมั่นใจหลักฐาน คุมตัวส่งศาลฝากขัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักสกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ได้ควบคุมตัว นายไตรรัตน์ ช่างสนั่น อายุ 23 ปี อาชีพขับเรือนำเที่ยวบนเกาะพีพี มาสอบสวนที่ห้องสอบสวน สภ.เกาะพีพี หลังถูกตำรวจจับกุมตัวได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งบนเกาะพีพี อ่านข่าว : ฉาวอีก! หนุ่มไทยขืนใจแหม่มบนเกาะพีพี เห็นเมาหลับ เอาคัตเตอร์กรีดเป้ากางเกง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 03.00 น.ของวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ อายุ 21 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เกาะพีพี ว่าถูกชายไทยไม่ทราบชื่อ ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ บริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งที่อ่าวโต๊ะลาดัม ม.7 บนเกาะพีพี

จากการสอบสวน ผู้เสียหายชาวอังกฤษ ให้การว่า ตนเดินทางมาเที่ยวที่เกาะพีพีโดยลำพัง ตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ต่อมาคืนวันที่ 14 เม.ย.ต่อเนื่องเช้าวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้ออกไปเที่ยวดื่มกินตามบาร์บริเวณชายหาดใกล้ที่เกิดเหตุ กระทั่งไปรู้จักกับเพื่อนชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง จึงดื่มกินกันจนดึก โดยดื่มเหล้าผสมแบบใส่ถัง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“กระทั่งบาร์ปิดก็ชวนกันเดินกลับที่พัก เมื่อผ่านมาถึงหน้าร้านอาหารที่เกิดเหตุ ก็เดินไม่ไหว จึงหยุดนั่งพักจนหลับไปทั้ง 2 คน มารู้สึกตัวอีกทีก็มีชายไทยคนหนึ่ง ใช้มีดตัดกางเกงยีนส์ขาสั้นที่ใส่จนขาด แล้วดึงกางเกงในออก จากนั้นใช้นิ้วล่วงละเมิดทางเพศ และพยายามพูดจาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ตนตั้งสติได้จึงผลักตัวชายคนดังกล่าวออก ชายคนก่อเหตุก็วิ่งหนีไป ตนจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ” ผู้เสียหาย ให้การ

ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ กล่าวว่า หลังจากผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ตำรวจได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกระบี่ พบว่าที่อวัยวะเพศมีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมทั้งสั่งชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งมีภาพในจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบถามพยานในพื้นที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ กล่าวต่อว่า จนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายไตรรัตน์ ก่อนจะติดตามจับกุมตัวมาได้ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นผู้ต้องหา ยังให้การภาคเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศกับผู้เสียหาย แต่ยอมรับว่าไปพบเจอกับผู้เสียหายและเพื่อนชายจริง และพยายามจะขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย แต่ถูกปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม ตำรวจมีพยานหลักฐาน ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และหลักฐานบางอย่าง จึงสามารถแจ้งดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา

นายไตรรัตน์ เปิดเผยว่า คืนเกิดเหตุ ตนออกไปเที่ยวดื่มกินตามบาร์ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เหมือนเช่นปกติทุกครั้ง จากนั้นไปเจอผู้เสียหาย พร้อมเพื่อนชาย นอนอยู่ที่จุดเกิดเหตุ จึงเข้าไปพูดคุยด้วย แต่ไม่ได้ไปกระทำการล่วงละเมิดทางเพศกับฝ่ายหญิงตามที่ถูกกล่าวหา โดยยอมรับว่าเข้าไปพูดคุยเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง แต่ถูกผู้เสียหายปฏิเสธ ตนจึงเดินออกมาและกลับห้องพักไป

ต่อมาเวลา 15.30 น. ตำรวจ สภ.เกาะพีพี คุมตัวนายไตรรัตน์ส่งฝากขังศาลจังหวัดกระบี่ เตรียมส่งสำนวนให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน