โจ๋หลอน เมายาบ้ากาม งัดห้องสาวดมกางเกงใน เขียนจดหมายขอมีเซ็กซ์

19 เม.ย. 2562 - 21:02 น.

โจ๋หลอน เมายา บ้ากาม งัดห้องสาวดมกางเกงใน เขียนจดหมายขอมีเซ็กซ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมายา / เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 19 เม.ย. พ.ต.ต. สุภัทร ศรีภา สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุพระประแดง ว่ามีชายต้องสงสัยเข้าไปในห้องพักของนางเอ (นามสมมุติ) ชาวศรีสะเกษ ที่หอพักแห่งหนึ่ง ใน อ.พระประแดง

พ.ต.ต สุภัทร พร้อมกำลังตำรวจจึงได้เข้าตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ ประตูห้องด้านหน้าและด้านหลังถูกล็อคภายใน พบผู้เสียหายได้แจ้งว่ามีชายต้องสงสัยอายุประมาณ 24 ปี อยู่ภายในห้องตน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พยายามเข้าประตูเรียกเพื่อให้เปิดประตูออกมาจะชายดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิด จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องงัดบานเกล็ดหน้าต่างด้านหน้า เพื่อล้วงมือไปเปิดล็อคประตูภายในและเปิดประตูด้านหน้า ได้พบชายต้องสงสัยอยู่ในตู้เสื้อผ้า ทราบชื่อต่อมาคือนาย ปฏิภาณ นาแซง อายุ 24 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีอาการคล้ายเหมือนคนเมายา

เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบภายในห้องพบมีจดหมายหย่อนทิ้งไว้ข้อความเขียนเชิญชวนเพื่อขอมีเพศสัมพันธุ์ ตู้เสื้อผ้ามีร่องรอยการรื้อค้นชุดชั้นใน ส่วนผู้ก่อเหตุได้ถอดชุดของตัวเองไว้และหยิบชุดชั้นในของผู้เสียหายมาใส่แทน แล้วยังพบอุปกรณ์การเสพยาตกอยู่

ก่อนที่จะถูกควบคุมตัวไปโรงพักตรวจสอบพบว่ามีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย โดย นางเอ เล่าว่า เพื่อนข้างห้องได้โทรมาแจ้งตนว่ามีชายต้องสงสัยเข้าไปในห้องของคน ก่อนจะโทรเรียกตำรวจ อีกทั้งไม่เคยเห็นหน้าชายคนดังกล่าวมาก่อนคาดว่าเป็นคนรู้จักของคนที่อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกันกับผู้เสียหาย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เสพสารเสพติดก่อนจะเรียกมาสอบสวนหาข้อมูลที่แท้จริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋หลอน เมายาบ้ากาม งัดห้องสาวดมกางเกงใน เขียนจดหมายขอมีเซ็กซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง