สุดโหด! น้องคลั่งคว้าจอบ ฟาดพี่จนตายคาที่ ฉุนโดนถาม “มึงเอาเงินที่ไหนมากินเหล้า”

ฟาดพี่

สุดโหด! น้องคลั่งคว้าจอบ ฟาดพี่จนตายคาที่ ฉุนโดนถาม “มึงเอาเงินที่ไหนมากินเหล้า”

ฟาดพี่ / วันที่ 20 เม.ย. พ.ต.ท.สุมนชาย จำนงนิจ รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อม พ.ต.ต.สุวิจักขณ์ จันทร์ไทยธชา สว.สส. ร.ต.อ.สงกรานต์ คะเณสุข พนักงานสอบสวนเวร จ.ส.อ.ครรชิต สุวรรณอำไพ ทหาร กกล.รส.หนองบัวลำภู นำกำลังพร้อมแพทย์เวร รพ.นากลาง กูภัยร่วมใจนากลาง

เข้าชันสูตรศพ นายวิโรจน์ พิมโคตร อายุ 37 ปี เป็นศพสวมกางเกงขาสั้นสีเทาไม่สวมเสื้อที่ บริเวณลานหน้าบ้านของตน บ้านเลขที่ 77 หมู่ 2 ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง

สภาพศพเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชม. มีบาดแผลถูกตีด้วยของเข็งบริเวณศรีษะ มีเลือดออกจากบาดแผล ใกล้กันพบไม้ด้ามจอบยาวประมาณ 1 เมตรสภาพหักมีคราบเลือดติดอยู่ ชาวบ้านบอกว่าผู้ตายทะเลาะกับ นายสุขสันต์ พันธุ์ยุศรี อายุ 21 ปี น้องชายต่างแม่ ก่อนจะเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตามไปคุมตัวนายสุขสันต์ได้ ขณะหลบอยู่บ้านญาติ

เจ้าตัวรับว่าตนกำลังกินเหล้าอยู่คนเดียวในบ้าน แล้วผู้ตายกลับเข้าบ้านมาก็ด่าว่าตนกินเหล้าเอาเงินมาจากไหน ตนบอกว่าแม่ให้มา 500 บาท เอาไปซื้อเหล้าขาวมากินคนเดียว 200 บาท พี่ชายที่ปกติชอบหาเรื่องกับตนประจำ ก็หุนหันไปคว้าเอาขวดน้ำปลาจะมาตี ตนจึงแย่งเอามาได้แล้วตีผู้ตายจนล้มลง แล้วเห็นไม้ก็คว้ามากระหน่ำตีจนผู้ตายแน่นิ่ง จึงหลบหนีไปที่บ้านญาติ

ทั้งนี้ตนเพิ่งมาจากทำงานที่กรุงเทพฯ และรอรายงานตัวเป็นทหารเกณฑ์ผลัด 1 ก็มาเกิดเหตุอดได้เป็นทหารจนได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและขอขมาศพผู้ตายในที่เกิดเหตุด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ไม่ทำให้พ่อผิดหวัง! พ่อกุญแจซอล โพสต์ถึงลูกสาวคนเล็ก ปลื้มสุดในชีวิต
บทความถัดไปคุกตลอดชีวิต! สองผัวเมีย “คดีบ้านสยอง” กักขัง-ทารุณลูก 13 คน (คลิป)