Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 24 ต.ค. 2563

สะเทือนขวัญกบินทร์บุรี ยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด ด.ช.6ขวบหายไป

22 เม.ย. 2562 - 04:36 น.

ยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด สะเทือนขวัญกบินทร์บุรี

ยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด - เมื่อเวลา 00.15 .วันที่ 22 เม.ย.2562 ...สุมิตร อัครเนตร รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ภายในร้านนวดชื่อ คุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 120/61 ร้านอยู่ติดกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถนนสายสุวรรณศร 33 สี่แยกสามทหาร .8 .เมืองเก่า .กบินทร์บุรี .ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ พร้อมด้วย ...วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรชันสูตร รพ.กบินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดตรวจสอบ

ภายในร้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย สภาพศพนอนเรียงกันมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด . 38 ม.ม. ลักษณะถูกจ่อยิงแบบเผาขนเข้าที่บริเวณเหนือคิ้วขวาทั้ง 2 คน ทราบชื่อคือ นางวรีรัตน์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านนวด และน..ปิยนันท์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 43 ปี ลูกสาว

ยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด

คาดว่าแม่ลูกคู่นี้เสียชีวิตมาแล้วไม่กว่า 4-5 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุยังพบร่องรอยของการต่อสู้ และกระสุนปืนขนาดเดียวกันที่ยังไม่ยิง ตกอยู่บริเวณรอบศพจำนวน 4 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายพงษ์ยศ วงษ์วิโรจน์ อายุ 49 ปี สามีเก่าของนางวรีรัตน์ ที่เลิกรากันมาหลายปี กล่าวว่า ได้รับโทรศัพท์จากนายไตรภพ วงษ์วิโรจน์ ลูกชาย อายุ 20 ปี ว่าให้ไปดูแม่คือนางวรีรัตน์ เพราะหลังจากที่โทรศัพท์คุยกับแม่ ได้ยินว่ามีปัญหาในร้าน จากนั้นโทรศัพท์ถูกตัดสายหายไปเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย

หลังจากนั้นนายพงษ์ยศจึงขับรถมาที่ร้าน ปิดมืดอยู่ เมื่อเดินเเข้าไปเปิดไฟก็เห็นว่าทั้ง 2 คนนอนแน่นิ่ง จึงรีบขับรถไปบอกหน่วยกู้ภัยฯที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาช้วยดู กระทั่งพบว่าทั้ง 2 ถูกยิงตายแล้ว จึงโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

นายพงษ์ยศ กล่าวอีกว่า ..ปิยนันท์ หรือ เอ๋ เป็นลูกติดของนางวรีรัตน์ น.ส.เอ๋เลิกรากับสามีเก่า ชื่อเล่นว่า "ตู่" เป็นคนชาวจังหวัดสุโขทัย จากนั้นน.ส.เอ๋มาอาศัยอยู่กับแม่โดยเปิดร้านนวดที่เกิดเหตุเพื่อเลี้ยงชีพ และมีลูกชายอายุ 6 ขวบ 1 คนมาอยู่ด้วย ต่อมามีเพื่อนของนายตู่มาติดพันน..เอ๋ ทำให้นายตู่ไม่พอใจ และโทรมาขู่ฆ่า กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุลูกชายวัย 6 ขวบของ..เอ๋ หายตัวไปด้วย เช่นเดียวกับนายตู่

ด้าน ...วันชัย ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ได้สั่งชุดสืบสวนออกหาข่าวเพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

////

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สะเทือนขวัญกบินทร์บุรี ยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด ด.ช.6ขวบหายไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง