ผัวโหดอำมหิต! ปาดคอเมียรักดับสยอง อุ้มลูกสาว 6 ขวบโดดให้รถชน

22 เม.ย. 2562 - 18:12 น.

ผัวโหดอำมหิต! ปาดคอ เมียรักดับสยอง อุ้มลูกสาว 6 ขวบโดดให้รถชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 เม.ย. ร.ต.อ. เสกสรร จรรยามั่น รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุฆ่า ปาดคอ ภรรยาเสียชีวิต ผู้ก่อเหตุเป็นสามี กลัวความผิดอุ้มลูกสาว วิ่งให้รถชนหวังฆ่าตัวตายตาม เหตุเกิดแถวห้องแถว ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

จึงรีบเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำจรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ในที่เกิดพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องแถว ทราบชื่อว่านางพรพิลัย (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว จ.พิษณุโลก สภาพนอนหงายมีเลือดไหลท่วมตัว ที่มีบาดแผลฉกรรจ์ ที่ลำคอและแขนข้างซ้ายจากการถูกของมีคม ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมมีคราบเลือดติดอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายพงศกร อายุ 34 ปี ชาวกำแพงเพชร สามีของผู้เสียชีวิต ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้อยู่ในที่เกิดเหตุ มีบาดแผลบริเวณศีรษะ แขน และลำตัว จากการวิ่งตัดหน้ารถกระบะที่วิ่งผ่านมาบนถนนชนหวังจะฆ่าตัวตายตามไปพร้อมกับลูกสาว อายุ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง


เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ลูกสาวได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จึงได้รีบนำลูกสาวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ทำการรักษาไปก่อนหน้าแล้ว

อีกทั้ง ยังพบ รถกระบะอีซูซุ 4 ประตูยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน กค 9852 กำแพงเพชร คนขับรถชื่อนายจรินทร์ กิ่งเกษร อายุ 48 ปี ให้การว่า ขณะกำลังขับรถกลับมาจากตลาด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ถูกชายคนดังกล่าวมาพร้อมกับเด็กหญิง วิ่งตัดหน้าแล้วก็ชนทันที

ซึ่งตอนนี้พยามเบรกแล้วแต่เบรกรถไม่อยู่จึงชนเข้าอย่างแรง ทำให้ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บ ด้วยความจกใจจึงจอดรถข้างทางยืนรอให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุ มาทำงานอยู่ที่โรงงานทำปุ๋ย และได้เช่าห้องพักอยู่ที่นี่ กับภรรยาและลูกเลี้ยง คาดว่าอาจจะเกิดความเครียดปัญหาส่วนตัว หรือมีปัญหาภายในครอบครัว ตกลงกันไม่ได้ จึงก่อเหตุให้มีดฆ่าภรรยาเสียชีวิต จากนั้นหวังจะฆ่าตัวตายตาม โดยพาลูกสาวซึ่งเป็นลูกเลี้ยงวิ่งตัดหน้าให้รถชนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมกับให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนเด็กหญิงที่บาดเจ็บต้องรอให้แพทย์รักษาอาการให้ดีขึ้นก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหดอำมหิต! ปาดคอเมียรักดับสยอง อุ้มลูกสาว 6 ขวบโดดให้รถชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง