อดีตนักข่าวสาวทีวีร้อง ถูกผัวนักข่าวซ้อมน่วม มัดมือเท้า กีดกันไม่ให้เจอหน้าลูก

24 เม.ย. 2562 - 14:33 น.

อดีตนักข่าวสาวช่องดังร้องกองปราบฯ ถูกผัวอดีตนักข่าวฉบับดัง ซ้อมน่วม จับมัดมือมัดเท้า กดหัวกระแทกพื้น กีดกันไม่ให้เจอหน้าลูกสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวซ้อม / เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ กองปราบปราม น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง กรรมการและเลขานุการมูลนิธิส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม พาน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี อดีตผู้สื่อข่าวช่อง 3 เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พิชานน ปลื้มสุด รอง สว.(สอบสวน) กก.1 บก.ป.เพื่อร้องขอความช่วยเหลือหลังถูก อดีตสามีซึ่งเป็นอดีตผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ชื่อดังฉบับหนึ่ง ทำร้ายร่างกายและจิตใจ อีกทั้งกีดกันไม่ให้พบหน้าลูกสาวอายุ 1 ขวบกว่า


น.ส.เอกล่าวว่า คบหาอยู่กินกับอดีตสามีมาประมาณ 3 ปี ก็ถูกทำร้ายตบตี จิกผม เอาหัวกระแทกพื้นมาตลอด แม้แต่ตอนตั้งครรภ์จนคลอดลูกสาวออกมา ครั้งรุนแรงสุดคือถูกอดีตสามี แม่อดีตสามี และเพื่อนบ้านจับตนมัดมือมัดเท้า ก่อนใช้ผ้านวมคลุมตัว ตั้งแต่เวลา 09.00-13.30 น. ซึ่งตนแจ้งความไว้แล้ว แต่แม่อดีตสามีไกล่เกลี่ย และรับปากจะไม่เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นอีก ตนจึงไปถอนแจ้งความ เมื่อกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันก็ถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายอีก

น.ส.เอกล่าวต่อว่า ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา ถูกอดีตสามีไล่ออกจากบ้าน พร้อมเปลี่ยนแม่กุญแจหน้าบ้าน และในวันดังกล่าวตนเองถูกอดีตสามี อดีตแม่สามีทำร้ายร่างกายอย่างหนัก จึงไปแจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย และวันนั้นกลับไปบ้านอดีตสามีพร้อมตำรวจเพื่อขอพบหน้าลูกสาว แต่สามีก็ไม่ยินยอม และให้ตนไปฟ้องศาลแทน อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยากขอให้ตำรวจช่วยดำเนินการ และพาตนเองไปพบเจอลูกสาวและจะเข้าไปเอาเอกสาร เสื้อผ้าภายในบ้านของอดีตสามีด้วย

ด้าน ร.ต.อ.พิชานนกล่าวว่า ประสานไปยังพนักงานสอบสวน สน.บางกอกน้อย เจ้าของพื้นที่ เพื่อไกล่เกลี่ย ล่าสุดทราบว่าอดีตสามีของ น.ส.เอ จะนำเอกสารและเสื้อผ้าของ น.ส.เอ มามอบให้ที่ สน.ส่วนเรื่องลูกนั้นอยู่ระหว่างฟ้องศาลเพื่ออ้างสิทธิ์การเลี้ยงดูกันอยู่

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตนักข่าวสาวทีวีร้อง ถูกผัวนักข่าวซ้อมน่วม มัดมือเท้า กีดกันไม่ให้เจอหน้าลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง