เสี่ยเต็นท์รถคุยเรื่องเงินไม่ลงตัว ชักปืนยิงเสี่ยไฟแนนซ์ดับ ก่อนเป่าขมับฆ่าตัวหนีผิดเจ็บสาหัส

8 มี.ค. 2560 - 17:09 น.

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ร.ต.ท.หญิง ธัญญา อุดทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วว่า มีเหตุคนขับรถมายิงตัวตายที่บริเวณวัดลักกระสัง ต.สระขวัญ อ.เมือง จ.สระแก้ว ขอให้มาดำเนินการ เมื่อได้รับแจ้งเหตุแล้ว จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าศาลาพระประธานภายในวัด ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กค3260 สระแก้ว พบกองเลือดและอาวุธปืนลูกโม่ .22 วางทิ้งอยู่ และทราบว่าคนเจ็บถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ก่อนหน้านี้แล้ว


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ยิงตัวเองคือนายวรโชติ ขวัญบุญ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/1 ถนนเทศบาล 20 อ.เมือง จ.สระแก้ว อาชีพเจ้าของเต็นรถยนต์มือสองชื่อ “ซียูคาร์เซ็นเตอร์” โดยได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ยิงตัวเองที่ขมับขวา เข้าโหนกแก้มขวา ออกหน้าผากซ้าย อยู่ในขั้นอาการสาหัส และทราบอีกว่า ก่อนหน้าที่จะขับรถมายิงตัวเองนั้น นายวรโชติไปก่อเหตุยิงนายพงษ์ศักดิ์ อัตถนันท์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ถนนเทศบาล 19 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว เจ้าของไฟแนนซ์ วีพีลิสซิ่ง จำกัด เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้านี้

จากการเปิดเผยของ พ.ต.อ.ไพบูลย์ วังทะพันธุ์ อดีต รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ซึ่งเป็นญาติของนายพงษ์ศักดิ์ หรือเสี่ยฮวด ผู้ตาย เปิดเผยว่า วันนี้ตนนัดผู้ตายกับพวกจะไปดูที่ดินกัน ซึ่งอยู่ระหว่างการเดินทาง เมื่อมาถึงก็ทราบว่าเสี่ยฮวดถูกยิงตายคาที่แล้ว โดยในช่วงแรกนั้นทราบว่า มีคนมา 2 คนมานั่งคุยกับนายพงษ์ศักดิ์ ต่อมาก็มีเสี่ยโชติผู้ก่อเหตุ เข้ามาคุยเรื่องธุรกิจ ซึ่งตนก็ทราบมาว่าเสี่ยโชติ มีปัญหาทางการเงิน จึงเข้ามาขอความช่วยเหลือจากผู้ตายได้ 2 เดือนแล้ว คือให้เงินหมุนไปซื้อรถมือสอง

ล่าสุดมีปัญหาการเงินอีกและคงจะมาขอเคลียร์เรื่องเงินกัน แต่ระหว่างเกิดเหตุพยานบอกว่าก็ไม่ได้มีปากเสียงกันมาก จากนั้นเสี่ยโชติก็ขอตัวกลับ แต่พอลุกขึ้นก็เอามือล้วงกระเป๋าสะพายควักอาวุธปืนออกมา จ่อยิงที่ศีรษะด้านซ้ายของนายพงษ์ศักดิ์กระสุนฝังใน ล้มลงจมกองเลือดเสียชีวิต

จากนั้นนายวรโชติก็วิ่งหนีออกไป และต่อมาก็มาทราบทีหลังว่า เสี่ยโชติไปยิงตัวเองที่วัดลักกระสัง ส่วนนายพงษ์ศักดิ์หรือเสี่ยฮวด อัตถนันท์ เสี่ยเงินกู้ ญาตินำร่างส่งโรงพยาบาลแต่กระสุนฝังในเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น อาการของนายวรโชตินั้นอาการยังโคม่า โดยภรรยาไม่ให้ข้อมูลใดๆ แค่บอกว่าหลังสามีก่อเหตุไปยิงเสี่ยฮวดแล้ว ก็ได้โทรมาบอกเท่านั้น จนมาทราบว่าไปยิงตัวเองดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยเต็นท์รถคุยเรื่องเงินไม่ลงตัว ชักปืนยิงเสี่ยไฟแนนซ์ดับ ก่อนเป่าขมับฆ่าตัวหนีผิดเจ็บสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง