Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สงสัยโดนฆ่าโหด! ผงะศพสาวสักลายการ์ตูน เจอทุบกะโหลกยุบ-โยนร่างทิ้งน้ำลอยอืด(คลิป)

24 เม.ย. 2562 - 19:46 น.

สงสัยโดนฆ่าโหด! ผงะศพสาวสักลายการ์ตูน เจอทุบกะโหลกยุบ-โยนร่างทิ้งน้ำลอยอืด

วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.สุพรรณ สุขพิไลกุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ย่อยพระลับ จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากแจ้งจากศูนย์วิทยุ "แก่นนคร 191" สภ.เมืองขอนแก่น ว่าพบศพหญิงสาวลอยอืดอยู่ในลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงประสานแพทย์ร.พ.ขอนแก่น ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น นายวินัย ทองทัพ กำนันตำบลพระลับ และหน่วยกู้ภัยสว่างขอนแก่น สามัคคีอุทิศ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาว สภาพขึ้นอืดลอยน้ำหงายหน้าอยู่ในลำห้วยพระคือ ใกล้สะพานข้ามลำห้วย ห่างจากฝั่งประมาณ 1 เมตร จากนั้นกู้ภัยนำศพขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ พบอายุประมาณ 25 ปี สวมกางเกงยีนขาสั้น สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลที่หน้าอกมีภาษาอังกฤษเขียนคำว่า OWNED ไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆว่าเป็นใครมาจากไหน

ระหว่างเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ มีโทรศัพท์จากญาติที่แจ้งบุคคลสูญหายไว้ก่อนหน้านี้ โทรเข้ามาสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ศพมีรอยสักที่แขนทั้งสองข้างหรือไม่และบอกให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของบุคคลที่สูญหาย ซึ่งระบุชื่อมาให้ เมื่อเข้าไปดูปรากฎว่ามีรอยสักเป็นรูปการ์ตูนผู้หญิงที่สักด้วยหมึกสีบริเวณต้นแขนทั้ง 2 ข้าง ซึ่งตรงกับศพหญิงสาว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น น.ส.ปรัชญา โดยญาติได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เมื่อ 4 วันที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านพ.ต.ท.สุพรรณ กล่าวว่า แม้การสันนิษฐานว่าศพผู้ตายน่าจะเป็นบุคคลคนเดียวกันกับ น.ส.ปรัชญา ที่ถูกแจ้งความคนหายไว้ก่อนหน้านี้ หลังออกไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วหายตัวไป แต่เจ้าหน้าที่ต้องส่งศพไปพิสูจน์เพื่อยืนยันตัวตน เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืด และเน่าเปื่อยบ้างแล้ว

จากการตรวจสอบร่างกายเบื้องต้น พบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และที่บริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางสถาบันนิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ และสอบสวนญาติผู้ตายให้ได้ความเสียก่อน จึงจะสามารถสรุปหาสาเหตุการตายได้ พร้อมให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสที่แท้จริงต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สงสัยโดนฆ่าโหด! ผงะศพสาวสักลายการ์ตูน เจอทุบกะโหลกยุบ-โยนร่างทิ้งน้ำลอยอืด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง