Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

สอบ‘เค ร้อยล้าน’ ขับเบนซ์-เทงูเห่ากลางถนน พบเป็นนักธุรกิจใหญ่-เผยปมก่อนคลั่ง

24 เม.ย. 2562 - 21:19 น.

สอบ เค ร้อยล้าน ขับเบนซ์-เทงูเห่ากลางถนน พบเป็นนักธุรกิจใหญ่-เผยปมก่อนคลั่ง

เค ร้อยล้าน / เมื่อเวลา 18.15 น. วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.สุสิริวงษ์ ยอดวงษ์ สวป.สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งและมีอาวุธมีดเดินไปมาอยู่บนถนนราชดำริ ช่วงหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบเหตุ พร้อมพ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.ลุมพินี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่ในถนนราชดำริ หน้าห้างเซ็นทรัลเวิร์ลความกว้าง 8 เลน พบชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 45-50 ปี สวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีเหลือง กางเกงขายาวสีขาวและสวมรองเท้าผ้าใบสีขาว ภายในมือมีอาวุธมีดทำครัว ยาวประมาณ 6 นิ้ว ใกล้กันพบรถเบนซ์ รุ่น C350e สีดำ ทะเบียนป้ายแดง จ 9495 กทม. ติดสติ๊กเกอร์ รอบคันรถ ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุ

โดยชายคนดังกล่าวนำดอกไม้มาโปรยรอบรถยนต์ พร้อมกับนำงูเห่า ออกมาปล่อยบนพื้นถนน 2 ตัว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ปิดถนนบางส่วน เพื่อเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อมผู้ก่อเหตุกระทั่งควบคุมตัวได้

ผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือ นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา อายุ 44 ปี นักธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของร้านตัดสูทให้โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง หรือเพื่อนเรียกกันว่า เค ร้อยล้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้บ่นกับเพื่อนว่าอยากไปไหว้หลวงปู่สุขที่วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท เมื่อไปถึงได้สั่งสติ๊กเกอร์ข้อความที่ติดรอบรถจากกรุงเทพฯ ให้ส่งไปให้ที่บ้านเพื่อนที่จ.ชัยนาท ก่อนจะติดรอบคัน แล้วขับเข้ามาในกรุงเทพฯ และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุยังให้การวกวน ระหว่างการสอบสวนได้นั่งท่องมนต์และมีอาการแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวไปตรวจร่างกายที่รพ.จุฬาฯ ก่อนจะประสานญาติให้รับทราบ และรอสอบปากคำโดยละเอียดก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

อ่านข่าว แตกตื่นทั้งถนน หนุ่มขับเบนซ์ป้ายแดง จอดหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ใช้มีดสับตัว เทงูกลางถนน!

อ่านข่าว แฉหนุ่มเบนซ์คลั่ง! มีดสับตัว-เทงูกลางถนน เคยป่วนมาบุญครอง-แพลทินัม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สอบ‘เค ร้อยล้าน’ ขับเบนซ์-เทงูเห่ากลางถนน พบเป็นนักธุรกิจใหญ่-เผยปมก่อนคลั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง