คุมตัว เค ร้อยล้าน ส่งตรวจสอบสภาพจิต รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ตั้ง 3 ข้อหา

คุมตัว เค ร้อยล้าน ส่งตรวจสอบสภาพจิต รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ตั้ง 3 ข้อหา

จากกรณีคลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งขับรถเบนซ์ป้ายแดงจอดกลางถนน แยกราชประสงค์ ก่อนจะเทงูลงไปบนถนนแล้วใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเอง เมื่อเย็นวานนี้ จนทำให้เกิดความแตกตื่น โดยสุดท้ายเจ้าหน้าที่สามารถคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ได้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 เม.ย. ที่ สน.ลุมพินี พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี ได้เปิดเผยว่า เบื้องต้นตรวจสอบทราบชื่อ นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา หรือ เค ร้อยล้าน อายุ 44 ปี จากการสอบปากคำผู้ก่อเหตุยังให้การวกวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการส่งตัวไปที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อตรวจสอบว่ามีอาการทางจิตหรือไม่ ขณะที่งูที่ผู้ก่อเหตุนำไปปล่อยบนถนนนั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยไผ่สิงโต นำส่งที่สถานเสาวภาแล้ว

จากการสอบปากคำญาติของผู้ก่อเหตุทราบว่า ผู้ก่อเหตุมีความเครียด ส่วนมาจากสาเหตุใดนั้นยังไม่ทราบ ล่าสุดตำรวจเตรียม แจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุ 3 ข้อหา ทิ้งขยะมูลฝอยลงบนพื้นที่สาธารณะ , พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุจำเป็น และ จอดรถในลักษณะกีดขวางทางจราจร ซึ่งจะต้องรอผู้ก่อเหตุหายจากอาการป่วย จึงจะสามารถนำมาตัวมาให้ปากคำและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ชวนย้อนวันวานไปกับเพลงรักแสนหวาน ในงาน “ บางกอก 2500 เพลงรักจากใจ สุนทราภรณ์ ” จากเหล่าศิลปินวงสุนทราภรณ์ และศิลปินในตำนาน “รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส” พร้อมศิลปินรุ่นใหม่มากมาย
บทความถัดไปราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศ แจ้งการเลิก ‘สมาคมมูลนิธิ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์’