เผยปมโหด! ผัวผ่าทางตัน ฆ่ายกครัว สุดสลดเมียดิ้นเฮือกสุดท้ายกอดศพลูก 1 ขวบแน่น

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 25 เม.ย. พ.ต.ท.ณัฐพนธ์ จุ้ยอำนวย สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุฆ่าปาดคอ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ภายในร้านเอ็นซี ออโต้ซาวด์ ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยใกล้กับร้านสเต็กลุงใหญ่สาขาสามแยกคอกม้า เข้ามาประมาณ 100 เมตร ลักษณะร้านเป็นเพิงแถวยาวมุงด้วยเมทัลชีท พื้นที่ร้าน 1 คูหา ภายในห้องนอนของร้านดังกล่าวพบผู้เสียชีวิต 3 ราย รายแรกทราบชื่อคือ น.ส.กิ่งแก้ว พงศ์ไพโรจน์ อายุ 25 ปี ถูกปาดคอ นอนตะแคงหันหลังให้ประตู โดยกอดศพทารกเพศหญิง อายุ 1 ปี 3 เดือนไว้กับตัว ใกล้กันพบศพ ด.ญ.อายุ 5 ขวบ ถูกปาดคอเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบ นายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านและสามีของ น.ส.กิ่งแก้ว นอนร้องโอดครวญ ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธมีด เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่ง ร.พ.นวมินทร์ 1

จากการสอบสวน นายธีระพล เดชชัง อายุ 37 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถใกล้กัน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมาเพื่อนของนายณัฐศักดิ์ ได้โทรศัพท์มาให้ตนเดินไปดูนายณัฐศักดิ์ เนื่องจากชอบบ่นกับเพื่อนเรื่องหนี้สินที่ต้องผ่อนส่งสูงถึงวันละ 8,000 บาท ตนจึงเดินไปดูหน้าร้านพบผ้าใบสีเขียวปิดอยู่ จึงพยายามตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ เลยเปิดผ้าใบและเดินเข้าไปดูภายในห้อง ก็เห็นเลือดกระจายเต็มกำแพงและไหลนองตามพื้นห้อง โดยมีครอบครัวพ่อแม่ลูก 4 คน นอนอยู่บนที่นอนที่มีแต่กองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายณัฐศักดิ์ น่าจะมีความเครียดเรื่องหนี้สินจนมีปากเสียงกับทางภรรยาจนตัดสินใจใช้อาวุธมีดก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำนายณัฐศักดิ์ เพื่อหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ธนาธร : หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ระบุ “ใบส้ม” ใช้กับกรณีตนเองไม่ได้
บทความถัดไปใบเฟิร์น พูดถึง ท็อป จรณ เปิดตัวคบสาวคนใหม่ รับยังเข็ดรัก-ขอพักใจก่อน (คลิป)