รู้ตัวแล้วใคร!! สาวเล็บแดงถูกฆ่าหั่นศพ-ทิ้งน้ำสยอง ตัวเงินตัวทองแทะ ที่แท้เมียทหาร

27 เม.ย. 2562 - 15:59 น.

รู้ตัวแล้วใคร!! สาวเล็บแดงถูกฆ่าหั่นศพ-ทิ้งน้ำสยอง ตัวเงินตัวทองแทะ ที่แท้เมียทหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบชิ้นส่วน โครงกระดูกมนุษย์ถูกแยกชิ้นส่วนใส่ไว้ในถุงกระสอบ จำนวน 2 ถุง พบหนังมือลอกออกมา ทาเล็บสีแดง ทิ้งไว้ในคลองโคกมะยม ม.7 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 27 เม.ย. พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก. พ.ต.ท.พีรพัสส์ ชูช่วย รอง ผกก .สส. สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ประสานรักประดาน้ำของมูลริธิพุทไธสวรรย์ นำนักประดาน้ำ ลงงมค้นหาตรวจหาหลักฐาน ชิ้นส่วนโครงกระดูกเพิ่มเติมภายในคลองโคกมะยม ม.7ต.คานหาม อุทัย แต่ไม่พบพยานหลักฐานเพิ่มเติม


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อุทัย ชุดสืบสวน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เร่งตรวจสอบหอพัก แคมป์คนงาน ห้องเช่า บ้านเช่า ภายในพื้นที่ ว่ามีคนหาย หรือมีคนที่มาเช่าพักออกไปหรือไม่ ตรวจสอบร้านขายถุงกระสอบที่มีลักษณะตรงกับถุงกระสอบที่พบ ทำการเก็บข้อมูลการบันทึกภาพของกล้องวงจรปิดจากบริเวณที่เกิดเหตุ ย้อนหลังได้เพียงประมาณ 7 วัน นำมาตรวจสอบอย่างละเอียด ตรวจสอบย้อนหลังไปในพื้นที่ของ สภ.อุทัย มีการแจ้งคนหายเอาไว้เป็นชาย นอกจากนี้ได้ประสานไปยังพื้นที่ใกล้เคียง ให้ตรวจหาย้อนหลังการแจ้งคนหายย้อนหลังไปประมาณ 1 เดือน

ล่าสุดการตรวจสอบลายนิ้วมือซึ่งได้จาก หนังมือข้างซ้ายที่เหลือ ที่พบในถุงใส่ศพ เหลือนิ้วโป้งเพียงนิ้วเดียวตรวจสอบและ พบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นาง จำปี หอมชวน อายุ 45 ปีชาวจังหวัดสระแก้ว กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามไปสอบสวนญาติและบุคคลใกล้ชิดที่จังหวัดสระแก้วทันที ว่าทำงานอยู่บริษัทใด และมาพักอยู่กับใคร ขณะนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลทางโรงงานได้เพราะเป็นวันหยุด เจ้าหน้าที่กำลังเร่งหาเบาะแส ว่าผู้ตายพักอยู่ที่ไหน ในเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นภรรยาทหารนายหนึ่งอยู่ในจังหวัดสระแก้ว ตรวจสอบว่ายังคบหากันอยู่หรือไม่ และมีความสัมพันธ์ กับชายมีอาชีพรับเหมาอีกรายหนึ่ง

ส่วนชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชาวบ้านพบถุงใส่ศพในวันที่ 18 เม.ย. แต่ก็ไม่มีใครเอะใจอะไร เพราะไม่มีกลิ่น จนมาถูกฝูงตัวเงินตัวทองรุมแทะและมีคนหาปลาไปเจอกระดุกท่อนขา ถึงได้รู้ว่าเป็นศพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้วใคร!! สาวเล็บแดงถูกฆ่าหั่นศพ-ทิ้งน้ำสยอง ตัวเงินตัวทองแทะ ที่แท้เมียทหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง