จับ หนุ่มหึงโหด ไล่ยิงแฟนใหม่ เมียเก่าโดดขวาง ตัดพ้อหมดเยื่อใยทั้งที่มีลูกด้วยกัน

หนุ่มหึงโหด

รวบ หนุ่มหึงโหด บุกบ้านพ่อตาไล่ยิงแฟนใหม่ที่มาติดพัน เมียเก่าเห็นโดดขวาง ก่อนหันปืนไปยิงรถเสียหาย ตัดพ้อเมียเก่า หมดเยื่อใยทั้งที่มีลูกด้วยกัน 2 คน

หนุ่มหึงโหด / เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิจักขณ์ ตารมย์ ผกก.สนับสนุน บก.ป. พ.ต.ท.ศราวุธ จันต๊ะวงค์ รอง ผกก. และ พ.ต.ต.ปรัชญา กัมลาศพิทักษ์ สว.กก.สนับสนุน บก.ป. นำกำลังจับกุม นายวายุ โซ๊ะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/2 ม.5 ต.บางเหรียง อ.ทับปุด จ.พังงา ตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา ที่ จ.58/2562 ลงวันที่ 29 มีนาคม 2562 ข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน และทำให้เสียทรัพย์” ได้ที่บริเวณหน้าสำนักงานเขตคลองสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.

พ.ต.อ.วิจักษ์ เปิดเผยว่า นายวายุผู้ต้องหาและอดีตภรรยา มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง จนทำให้อดีตภรรยาต้องขอแยกทาง และย้ายกลับมาอยู่บ้านของอดีตพ่อตา หลังจากที่แยกทางกันได้ระยะหนึ่ง อดีตภรรยาก็มีชายหนุ่มเข้ามาติดพัน ก็ยิ่งทำให้นายวายุรู้สึกหึงหวง มีปากเสียงทะเลาะกับอดีตภรรยาและแฟนหนุ่มคนใหม่ของอดีตภรรยาอยู่บ่อยครั้ง

กระทั่งเมื่อวันที่ 23 มี.ค.62 นายวายุพกอาวุธปืนลูกซองยาว เข้าไปที่บ้านเลขที่ 8/2 ม.5 ต.บางเหรียง อ.ทับปุด จ.พังงา ซึ่งเป็นบ้านของอดีตพ่อตา ขณะนั้นแฟนหนุ่มคนใหม่ของอดีตภรรยากำลังนั่งพักผ่อนอยู่บริเวณหน้าบ้านพอดี

พ.ต.อ.วิจักษ์ กล่าวต่อว่า เมื่อเห็นดังนั้นนายวายุก็ใช้อาวุธปืนลูกซองเล็งไปที่แฟนใหม่ของอดีตภรรยา จนต้องรีบลุกวิ่งหนี ก่อนที่เหตุจะบานปลาย ทางอดีตภรรยาก็รีบเอาตัวเข้ามาขวางเอาไว้ ทำให้นายวายุยิ่งรู้สึกไม่พอใจ จึงหันปลายกระบอกปืนยิงไปที่รถกระบะของแฟนใหม่แทน จนรถได้รับความเสียหาย หลังเกิดเหตุอดีตภรรยาเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้กับสภ.ทับปุด จนนำมาสู่การออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่านายวายุหลบหนีคดีมาพักอยู่ย่านคลองสามวา กทม.จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

เบื้องต้นสอบสวน นายวายุให้การรับสารภาพ ที่ทำลงไปเพราะความหึงหวงอดีตภรรยา ที่รักสามีใหม่มากกว่าตน ทั้งๆที่ก็มีลูกด้วยกันถึง 2 คน จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.ทับปุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตเดือด อัด พล่ากุ้ง หลังอ่านข่าว หมอเจี๊ยบ อยากแต่งงาน แฟนสาว!
บทความถัดไปเพื่อไทย จัดหนักยื่นยุบ พลังประชารัฐ พบหลักฐาน กรรมการบริหารพรรค ถือหุ้นสื่อ!