นัดเคลียร์ที่สวนปาล์ม! ลวงฆ่าโหด หนุ่มช่างเชื่อม รัวทะลุร่างคาดปัญหาหัวใจ

1 พ.ค. 2562 - 16:06 น.

นัดเคลียร์ที่สวนปาล์ม! ลวงฆ่าโหด หนุ่มช่างเชื่อม รัวทะลุร่างคาดปัญหาหัวใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลวงฆ่าโหด / วันที่ 1 พ.ค. ร.ต.อ.อาทร ทองนาค รอง สว.(สอบสวน) สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกยิงเสียชีวิตริมถนนในซอยแท้เที่ยง ข้างสวนปาล์มน้ำมัน หมู่ 3 ต.ขนอม อ.ขนอม รับจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น

จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก. , พ.ต.ท.วชิระพัน์ เกื้อแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน) นำชุดสอบสน แพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจรุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพผู้ตายคือนายสมชาย ศรีสงค์ อายุ 24 ปี อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในชุดสวมเสื้อยีนแขนยาวสีน้ำเงินทับนอก นุ่งกางขาสั้นสีฟ้า สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าลำตัว 4 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม.ตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กฒ-6009 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ริมถนน

จากการสอบสวนทราบว่านายสมชาย ผู้ตายเคยทำงานเป็นช่างเชื่อมในโรงผลิตไฟฟ้าขนอม และได้ลาออกกลับไปทำงานที่บ้าน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ประมาณ 2 เดือน


เมื่อคืนที่ผ่านมานายสมชาย ได้ขี่รถ จยย.มาจากบ้านที่ อ.กาญจนดิษฐ์ ไปหาคนรู้จักคนหนึ่งใน อ.ขนอม คาดว่าน่าจะนัดคุยตกลงอะไรกันบางอย่างในที่เกิดเหตุ แต่ตกลงกันไม่ได้ เลยถูกคู่อริใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนคู่อริจะขับขี่รถ จยย.หลบหนีไป

พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก.สภ.ขนอม กล่าวว่า เบื้องต้นทางตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แท้จริง แต่สันนิษฐานน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว

โดยนายสมชาย ได้ไปติดพันหญิงสาวคนหนึ่งในพื้นที่ อ.ขนอม อาจจะสร้างความไม่พอใจให้กับชายหนุ่มบางคนจึงนัดมาเจรจาตกลงกัน แต่ตกลงกันไม่ได้จึงถูกคู่อริยิงเสียชีวิต และโกรธแค้นส่วนตัว ซึ่งตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นัดเคลียร์ที่สวนปาล์ม! ลวงฆ่าโหด หนุ่มช่างเชื่อม รัวทะลุร่างคาดปัญหาหัวใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง