เมียช็อก ทะเลาะผัวไม่มีค่างวดรถ คว้ามีดแทง เคลียร์ใจ จูงเข้านอน ผัวชัก ตายสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวคว้ามีดแทงผัว ไม่มีเงินจ่ายงวดรถ จับเข่าคุย จูงกันเข้านอน ผัวชักเกร็งดับสยอง – เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 12 พ.ค. 62 ร.ต.อ.เสถียร ชูศรีวาสน์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิต ภายในห้องพักคนงานไม่มีเลขที่

ภายในซอยมังกรนาคดี ซอยย่อยทองอ่อน หมู่ 4 ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวจำนวน 5 ห้อง ซึ่งร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างทำไว้ให้คนงานพัก และสำหรับเก็บทราย เสาเข็ม เนื้อที่ประมาณ 100 ตร.ม. ภายในห้องที่ 1 พบศพนายนคร บุญทวี อายุ 25 ปี อยู่หมู่ 5 ต.ทรายมูล อ.ทราย จ.ยโสธร สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อผ้า มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ราวนมซ้าย 1 แผล และบริเวณไหล่ขวา มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเฉี่ยวๆ อีก 1 แผล

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ น.ส.ปรียา ผุดผ่อง อายุ 25 ปี อยู่ ต.ทรายมูล จ.ยโสธร เป็นภรรยาของผู้ตาย นั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ บริเวณหน้าห้องพัก ในสภาพมือทั้งสองข้างเปรอะเปื้อนคราบเลือด และนิ้วนางข้างขวามีรอยถูกของมีคมบาด นอกจากนี้ยังพบมีดปอกผลไม้ ยาวประมาณ 5 นิ้ว ตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.ปรียา กล่าวว่า ตนเองแต่งงานอยู่กินกับผู้ตายมานานกว่า 4 ปี ก่อนที่สามีจะมาสมัครทำงานเป็นคนยกของที่ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างได้ประมาณ 4 เดือน โดยพาตนมาพักอยู่ด้วย ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ ตนเองและสามีซื้อเบียร์มาดื่มกินกัน 2 คนในห้องพัก กระทั่งประมาณ 3 ทุ่ม ระหว่างสนทนาได้เกิดมีปากเสียงกัน เรื่องไม่มีเงินไปจ่ายค่างวดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ นานกว่า 3 เดือนแล้ว

ระหว่างโต้เถียงกัน ตนเกิดความโมโห ประกอบกับอารมณ์ร้อนและดื่มเบียร์เข้าไป จึงเดินไปคว้ามีดซึ่งวางอยู่หน้าห้อง ปรี่เข้าไปแทงสามีได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่สามีจะแย่งมีดกลับคืนไป จนคมมีดบาดบริเวณนิ้วมือของตน หลังสติเริ่มกลับคืน ประกอบกับเห็นเลือดไหลออกมาจากหน้าอกของสามี ตนจึงบอกสามีว่าให้ไปหาหมอ แต่สามีไม่ยอมไป จึงคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก

จากนั้นตนกับสามีได้มานั่งปรับความเข้าใจกัน พร้อมกับโทร.เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ของสามีฟัง ก่อนตนกับสามีจะกลับเข้าไปนอนในห้องพักตามปกติ

จู่ๆ ช่วงประมาณตีสาม สามีก็เกิดอาการชักเกร็ง ดิ้นทุรนทุราย ด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งออกไปหน้าปากซอย ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน แต่เมื่อกลับมาที่ห้องก็พบว่าสามีแน่นิ่งไปแล้ว ตนเองยืนยันว่าทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ไม่คิดว่าสามีจะเสียชีวิต เพราะหลังเกิดเหตุก็ยังคุยกันตามปกติ

ทั้งนี้ ชุดสืบสวนได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหาฆ่าคนตายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน