Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

หมายจับ 2 โจ๋ ฆ่าน้องอาร์ม แม่เศร้า รู้สึกลูกยังวนใกล้ๆ ขยัน ช่วยทำงาน งง ฆ่าทำไม!

14 พ.ค. 2562 - 13:37 น.

หมายจับ 2 โจ๋ ฆ่าน้องอาร์ม แม่เศร้า รู้สึกลูกยังวนใกล้ๆ ขยัน ช่วยทำงาน งง ฆ่าทำไม!

จากกรณี แม่ร้องลูกชายวัย 13 ปี ถูกฆ่าโดยกลุ่มชายที่มีอาการมึนเมา หลังจากซ้อนรถจักรยานยนต์รุ่นพี่ออกไปหาเพื่อนที่น้ำมันหมด ขณะที่ขับรถผ่านชายกลุ่มหนึ่ง โดนหาเรื่องและตะโกนว่า “มึงมองหน้ากู มึงเก๋าหรอ” จากนั้นถูกไล่ล่า จนโดนหินทุบตกลงมาจากรถจักรยานยนต์ที่ซ้อนมาและเสียชีวิต

อ่าน แม่แทบขาดใจ วอนช่วยหาคนร้าย ฟัน ด.ช. 13 ดับ อยากให้วิญญาณลูกสงบ!
อ่าน เล่านาที ฆ่า ด.ช.วัย 13 ไม่เคยรู้จัก แค่มองหน้า ตามไล่ทุบจนตาย รวบแล้ว 2!
อ่านเปิดกล้องหน้ารถ นาที ด.ช.วัย 13 โดนอันธพาล หินทุบดับกลางถนน ฉุนโดนมองหน้า!

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการออกหมายจับ ผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีก 2 ราย นายกวี หรือเศษ อายุ 23 ปี คนลงมือปาหิน และ นายวัชระ บุญลือ หรือแด๊กซ์ อายุ 22 ปี ซึ่งข่าวเบื้องต้นระบุว่า ได้ติดต่อเข้ามอบตัวแต่ก็ยังไม่เข้ามามอบตัวแต่อย่างใด

นางศรีเพ็ญ บุญกุณะ อายุ 47 ปี แม่ผู้ตาย จากการสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยว่า แค่มองหน้าทำไมถึงฆ่ากันเลยเหรอ แค่ตบหน้ามันก็ร้องไห้แล้ว ตนอยากจะฝากให้พ่อแม่ของผู้ก่อเหตุ ว่า ให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจและเอาใจใส่ลูกของตัวเองให้มาก เนื่องจาก เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แก่เยาวชน ใจจริงตนอยากให้จบก่อนที่จะเผาน้องเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแต่ เนื่องด้วยหลังฐานไม่เพียงพอจึงจำเป็นต้องเผา

ภาพที่น้องอาร์มช่วยแม่ขายของเพื่อเก็บเงินซื้อมือถือให้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเอง

นางศรีเพ็ญ กล่าวอีกว่า ตนนอนไม่หลับเหมือนน้องอยู่ใกล้ๆตนตลอดเวลา ทุกวันนี้ที่เห็นคลิปยังสะเทือนใจและคิดถึงน้องอยู่ คิดว่าน้องคงทรมาน ไม่คิดว่าลูกชายที่เป็นเด็กดี ต้องมาเสียชีวิตด้วยน้ำมือ ของเด็กเกเร น้องอยากได้ โทรศัพท์มือถือ เพราะน้องไปช่วยแม่ขายกาแฟอยู่ โฮมโปร ย่านบางพลีอยู่บ่อยครั้ง ตนอยากให้เป็นของขวัญวันเกิดในวันที่ 11 มิ.ย. แต่ต้องมาเสียชีวิตเสียก่อน ตนรู้สึกสะเทือนใจ เนื่องจากผู้ก่อนเหตุ 1 ในผู้ต้องหา คือนายกวีโชค เงาศรี หรือเศรษฐ์ อายุ 23 ปี เคยเป็นรุ่นพี่ของพี่สาว ที่เรียนอยู่โรงเรียนพลูเจริญวิทยาคม ซึ่งเป็นโรงเรียนเดียวกับน้องอาร์มกำลังศึกษาอยู่ อีกด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมายจับ 2 โจ๋ ฆ่าน้องอาร์ม แม่เศร้า รู้สึกลูกยังวนใกล้ๆ ขยัน ช่วยทำงาน งง ฆ่าทำไม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง