รู้ตัวแล้ว หนุ่มขับแจ๊ซแหกโค้ง ชนไฟท่วม ดับ3ศพ เพิ่งออกจากผับย่านลำลูกกา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชนไฟท่วม / จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ สีบรอนซ์ ทะเบียน 8 กง 3093 กทม. พุ่งชนต้นไม้เกิดเพลิงลุกไหม้รถมีผู้เสียชีวิต 3 ราย

ช่วงทางโค้งหน้า โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 ถนนนิมิตใหม่ขาเข้า แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

อ่านข่าว 7พลเมืองดี เผยนาทีช่วย 3ชีวิตรถไฟไหม้ สลดเสียงร้องสุดท้ายก่อนถูกย่างสดทั้งคัน

คืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. ที่ สน.นิมิตรใหม่ พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.นิมิตรใหม่ เปิดเผยว่าขณะนี้ได้สอบปากคำ น.ส.ณัฏฐา จันทรคณา อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์คันที่เกิดเหตุแล้ว ทราบว่าคนขับรถดังกล่าวคือนายอธิวัฒน์ มีแตร อายุ 27 ปี เป็นหลานของน.ส.ณัฏฐา โดยนายอธิวัฒนได้ยืมรถไปทำงานขายน้ำมะพร้าว

ส่วนคนที่นั่งหน้ารถคือนายยุทธภูมิ เตโพธิ์ อายุ 27 ปี และที่ออกมาเสียชีวิตนอกรถ คือนายอรรถพล สุขแจ่ม อายุ 21 ปี ทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนกัน ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านลำลูกกา แต่ขณะกำลังขับรถจะไปส่งเพื่อนทั้ง 2 คนย่านสายไหม ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน

ขณะที่ประเด็นที่พบใบขับขี่และบัตรประชาชนของหญิงสาวคนหนึ่งนั้น สอบสวนแล้วที่เป็นบัตรของแฟนผู้ตายคนหนึ่งไม่ใช่เป็นของผู้ประสบเหตุแต่อย่างใด

พ.ต.อ.สุรพล กล่าวต่อว่าอยากฝากประชาสัมพันธ์ถึงผู้ขับขี่ทุกคนให้เคารพกฎหมายจราจรอย่างเคร่งครัด ขับขี่รถด้วยความระมัดระวัง เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นก็จะเกิดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน

ต่อมานางสุภากฤต จันทรคณา อายุ48 ปี แม่ของนายอธิวัฒน์ เดินทางมาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.นิมิตรใหม่ ก่อนเปิดเผยว่าปกติไม่ได้พักอยู่ด้วยกันกับลูกชาย ลูกชายพักอยู่กับน้องสาวของตน ซึ่งเป็นน้าสาวของลูกชาย โดยลูกชายขายน้ำมะพร้าว อยู่ในตลาดหน้าดรีมเวิล์ด สองสามวันจะได้คุยกันที่นึง ส่วนมากจะคุยกันผ่านทางเฟซบุ๊ก

ล่าสุดเพิ่งได้คุยกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ที่ผ่านมา ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากเพราะต่างคนต่างยุ่ง แค่ถามลูกชายว่าฝนตกขายของยากใหม ลูกชายก็บอกว่ายังพอขายได้อยู่ ลูกชายจะออกไปขายของประมาณบ่ายสามโมง ถึงสี่ห้าทุ่ม ตามปกติมีน้าสาวไปส่งรับกลับบ้าน โดยลูกชายจะเป็นคนนอนตื่นสายเพราะขายของเลิกดึก ไม่รู้ว่าปกติลูกชายชอบเที่ยวกลางคืนหรือไม่

แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาบอกน้าว่าจะไปขนของให้เพื่อนด้วย ส่วนเพื่อนๆที่เสียชีวิตด้วยกัน ตนไม่รู้จักไม่เคยเห็นหน้า เพิ่งรู้เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้เองว่าลูกชายเสียชีวิต ส่วนศพลูกชาย จะรับไปไว้ที่วัดคลองชัน ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน