เดินทางมาหาอดีตสามี เกิดมีปากเสียง-น้อยใจ ขังตัวเองในรถก่อนจุดไฟเผา

เดินทางมาหาอดีตสามี เกิดมีปากเสียง-น้อยใจ ขังตัวเองในรถก่อนจุดไฟเผา

ขังตัวเองในรถก่อนจุดไฟเผา – เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ. บุญหลาย ชัยทิพย์ รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอย สุขุมวิท 103/2 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม.นำรถน้ำดับเพลิง 1 คันและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่กลางซอยพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโซลูน่า สีบรอนซ์ทอง เลขทะเบียน พษ 3696 กรุงเทพมหานคร สภาพมีเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จึงรีบฉีดน้ำใช้เวลาประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบลง จากการตรวจสอบพบว่ามีคนถูกไฟคลอกเป็นผู้หญิง 1 รายได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ทราบชื่อน.ส.จิราภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่ง ร.พ.กล้วยน้ำไท

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เดินทางมาหาสามีเก่าที่เลิกลากันไปประมาณ 2-3 ปี เพื่อขอคืนดีแต่เกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ฝ่ายหญิงน้อยใจเข้าไปนั่งในรถของอดีตสามี จากนั้นก็มีแสงเพลิงลุกขึ้นมา กระทั่งผู้บาดเจ็บทนความร้อนไม่ได้จึงออกจากรถ วิ่งล้มฟุบลงกับพื้น ก่อนจะมีชาวบ้านเข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากการจุดไฟเผารถตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานและผู้บาดเจ็บ เพื่อสรุปสาเหตุต่อไปฃ


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้นักจิตวิทยาชี้ คนชั้นสูงมักเชื่อว่าตัวเองเก่งเกินความเป็นจริง
บทความถัดไปเฟซบุ๊กเคลียร์มโหฬาร ลบบัญชีปลอม 3,000ล้าน แอคเคานต์ !!