รวบโชเฟอร์หื่น ลวงเด็ก 16 ทำอนาจาร อีกแค่ 1 เดือน คดีจะหมดอายุความ

28 พ.ค. 2562 - 11:20 น.

หนีคดีนาน 15 ปี ตำรวจปคม.ตามรวบโชเฟอร์รถเมล์สาย 38 หนีคดี ลวงเด็ก 16 ทำอนาจาร อีกแค่ 1 เดือน คดีจะหมดอายุความ สุดท้ายไม่รอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลวงเด็ก 16 ทำอนาจาร/ เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ สว.กก.1 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายสุคะโชติ คุณศิลป์ อายุ 36 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 1081/2548 ลงวันที่ 16 พ.ค.2548

ในข้อหา “พรากผู้เยาว์อายุเกินกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร” ได้ที่ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยทุ่งเศรษฐี แยก 21 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม.


พ.ต.อ.มารุต เปิดเผยว่า เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ก.ค.2547 ขณะนั้นนายสุคะโชติมีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง และช่วยพี่สาวขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ย่านลำลูกกา ก่อเหตุลวงน.ส.น้ำ (นามสมมุติ) ขณะเกิดเหตุเด็กอายุ 16 ปี โดยพาตัวหนีออกจากบ้านไปเพื่อกระทำอนาจาร เมื่อผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีและศาลออกหมายจับไว้

ส่วนนายสุคะโชติก็รีบหลบหนี่ออกจากพื้นที่ไปนานเกือบ 15 ปี จนกระทั่งชุดจับกุมทราบว่า ปัจจุบันผู้ต้องหาได้ไปทำงานเป็นพนักงานขับรถโดยสารประจำทาง สาย 38 จึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้ในที่สุด ก่อนที่คดีจะหมดอายุความในวันที่ 4 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งอีกประมาณ 1 เดือนกว่า คดีก็จะหมดอายุความแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นจากการสอบสวน นายสุคะโชติ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนของสภ.คูคต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบโชเฟอร์หื่น ลวงเด็ก 16 ทำอนาจาร อีกแค่ 1 เดือน คดีจะหมดอายุความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง