Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

หนุ่มชุดกากีโดดถีบแจ๊ซ ที่แท้เป็นทหาร แฉอีกฝ่ายขับแช่เลน-ถูกทุบรถก่อน (คลิป)

30 พ.ค. 2562 - 14:34 น.

หนุ่มชุดกากี โดดถีบแจ๊ซ ที่แท้เป็นทหาร แฉอีกฝ่ายขับแช่เลน-ถูกทุบรถก่อน

โดดถีบแจ๊ซ / จากกรณีเรื่องราวเดือดบนท้องถนน เมื่อเก๋งคู่หนึ่งไล่ขับกันมาและบีบแตรดังลั่นถนน ก่อนที่คนในเก๋งคันที่บีบแตรลงมาจากรถ โดยที่สวมชุดคล้ายข้าราชการ วิ่งเข้าไปกระโดดถีบรถเก๋งคันหน้า จากนั้นกลับมาที่รถและพยายามขับหนีออกไป โดยมีสาวคนขับเก๋งที่โดนถีบ วิ่งมาที่รถและพยายามเรียกให้ลงมาคุยกันพร้อมกับทุบไปที่รถ

จากนั้น ชายอีกคนที่อยู่ในรถที่ถูกถีบได้ลงมาจากรถด้านคนนั่ง และเดินตรงเข้าไปที่เก๋ง ซึ่งไม่สามารถไปต่อได้เนื่องจากรถติด แต่คนขับวีออสก็พยายามถอยหลัง เดินหน้าโดยไม่ยอมตกเป็นเป้า แต่ก็โดนทุบจนกระจกแตก จากนั้น มีการเปิดประตูออก และพยายามเข้าไปทำร้ายชายที่อยู่ในรถ จากทั้งผู้หญิงและผู้ชายคู่กรณี ซึ่งยังไม่ทราบว่า สาเหตุที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เกิดจากอะไรกันแน่

โดยพบว่ามีการเผยแพร่คลิปอีกมุมจากกล้องหน้ารถ ซึ่งพบว่า รถเก๋งของผู้ที่ใส่ชุดสีกากีได้พยายามไล่ตามจี้ท้ายรถ โดยทั้งสองคันขับด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะเกิดเหตุลงมาถีบรถ และกลายเป็นการทะเลาะวิวาทังกล่าว เบื้องต้น อยู่ระหว่างการสอบถามถึงต้นเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่สน.ศาลาแดง พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง ได้นัดหนุ่มชุดข้าราชการ และฝ่ายคู่กรณี ให้มาเจรจากัน เนื่องจากคลิปดังกล่าวสร้างฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

พ.ต.อ.กฤตินาท กล่าวว่า เบื้องต้นชายสวมชุดข้าราชการ เป็นทหาร ซึ่งยังไม่ทราบว่าอยู่สังกัดใด จะต้องมีการสอบปากคำอีกครั้ง ล่าสุดชายสวมชุดข้าราชการ อ้างว่ารถของคู่กรณีขับอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ยอมเลี้ยวซ้าย จึงบีบแตรไล่กันมาก่อนหน้านี้ โดยฝ่ายคู่กรณีมีการลงมาทุบรถก่อน จึงมีการทุบกลับไป ซึ่งจะสอบปากคำทั้งคู่อย่างละเอียดอีกครั้งว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากนายทหารได้เดินมาถึงสน.ศาลาแดง แล้ว ได้เปลี่ยนชุดจากชุดข้าราชการ เป็นชุดลำลองและวิ่งหนีสื่อมวลชนพร้อมกับไม่ตอบคำถามใดๆ

อ่าน หัวร้อนไปทั้งถนน หนุ่มสวมชุดข้าราชการกระโดดถีบเก๋ง ก่อนโดนทุบคืน รุมอัดคารถ!

อ่าน งานเข้า! ผบ.ทร.สั่งสอบหนุ่มชุดกากี โดดถีบแจ๊ซ ถ้าใช่ทหารเรือฟันไม่เลี้ยง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มชุดกากีโดดถีบแจ๊ซ ที่แท้เป็นทหาร แฉอีกฝ่ายขับแช่เลน-ถูกทุบรถก่อน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง