วันนี้รู้แล้วใครเป็นเจ้าของเงิน30ล้าน! ‘ลุงจรูญ’ ใส่บาตร-กรวดน้ำ พร้อมฟังคำตัดสิน

ลุงจรูญ ตื่นเช้าใส่บาตร-กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปฟังคำพิพากษาในคดี หวย30ล้าน บ่ายวันนี้ เผยสุดท้ายแล้วความจริงจะปรากฏ

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.ท.จรูญ วิมูล พร้อมด้วย นางลาวัลย์ วิมูล หรือ ป้าลาวัลย์ ซึ่งเป็นภรรยา และ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ซึ่งเป็นทนายความส่วนตัว ได้ร่วมกันนำอาหารแห้งคาวหวานมาทำบุญตักบาตร

ซึ่งเป็นทนายความส่วนตัว ร่วมกันนำอาหารแห้งคาวหวานมาทำบุญตักบาตร และกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลเพื่อความสบายใจและเป็นสิริมงคลกับตัวเอง ที่บริเวณหน้าบ้าน เนื่องจากในช่วงบ่ายวันนี้ ศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้มีการนัดอ่านคำพิพากษาในคดีที่ นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์และรับของโจร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ร.ต.ท.จรูญ กล่าวว่า ทางครอบครัวเราใส่บาตรกันทุกเช้าอยู่แล้ว ในวันนี้ก็ไม่มีอะไรพิเศษ เพียงแต่พร้อมฟังคำพิพากษาและอยากให้ถึงเวลาที่ศาลนัดไว้เร็ว ๆ เรารอมานานปีกว่าเกือบ 2 ปี เสียเวลากับตรงนี้ไปเยอะมาก โดยในวันนี้ก็ได้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว และอีกหลายอย่างที่มันถาโถมเข้ามาในชีวิตให้ผ่านไปได้ด้วยดี และคิดว่าวันนี้เมื่อฟังคำพิพากษาแล้ว ก็จะผ่านไปด้วยดีเช่นกัน สุดท้ายแล้วความจริงมันจะปรากฏ

______________________________________

บทความก่อนหน้านี้ดวง 5 ปีนักษัตร โชคมาแรงมาก มีเงิน-มีทอง มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตทั้งปี!
บทความถัดไปฟื้นฟู ภาวะอัมพฤกษ์-อัมพาต ด้วยเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (TMS)