ครูปรีชา ยิ้มร่า พกขนุนแฟนคลับขึ้นศาล ยันคำเดิม ความจริง คือ ความจริง!

4 มิ.ย. 2562 - 13:41 น.

ครูปรีชา ยิ้มร่า พกขนุนแฟนคลับขึ้นศาล ยันคำเดิม ความจริง คือ ความจริง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.50 น. วันที่ 4 ม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูปรีชา เดินทางเข้ามาถึงศาลเป็นเวลา 12.50 น. โดยมีแฟนคลับต่างนำดอกกุหลาบมาให้ รวมถึงผลไม้มงคล อย่างขนุนมารับประทานก่อนเข้า ฟังคำพิพากษา เพื่อเติมสิ่งดีๆก่อน เข้าฟังพิจารณาคดี

ด้าน ครูปรีชา กล่าวว่า ตนมั่นใจ 100% ความจริงคือความจริง ทนได้นำพยานหลักฐานซึ่งเป็นประจักษ์พยานในที่เกิดเหตุมาในวันนี้เพื่อสู่คดี ก็อยู่ที่ดุลพินิจของศาลแล้วที่จะตัดสิน ตนอยากจะกล่าวว่า “สิ่งที่นำเรียนในครั้งนี้เป็นความจริง และซื้อจริงขายจริง “


ในส่วนของ ประเด็นที่ตนติดต่อ เข้าไก่เกลียนั้นทนายอาคมเป็นเพื่อนของทนายวรยุทธ และรู้จักทนายวรยุทธมาก่อนหน้านั้นแล้ว ติดต่อไป เพื่อเป็นกำลังใจ แต่ไม่ได้มีการไกล่เกลียอะไรทั้งหมด ซึ่งเมื่อเช้าก็ใส่บาตรซึ่งตอนนั้นใส่บาตรทุกวันอยู่แล้ว ตอนนั้นนอนหลับสบายดี ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร วันนี้ทางโทรศัพท์ก็มีผลไม้มาฝากเป็นขนุน โดยมีความหมายว่ามีคนอุดหนุนเยอะและอุดหนุนนำความดีมาให้ ดอกไม้มีสองดอกเป็นดอกกุหลาบ จะทำให้อยู่เย็นเป็นสุขอีกด้วย

ทนายวรยุทธ บุญวงใส กล่าวว่า มาทำวันนี้ก็ต้องฟังคำพิพากษาของศาลก่อน ซึ่งเรา เป็นโจทย์และเป็นผู้เสียหายในคดีนี้ แล้วกล่าวหา”หมวดจรูญ”ว่ารับของโจร ทั้งนี้ได้มีการ สืบพยานทั้งฝ่ายโจทก์และจำเลยแล้ว ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่ดุลพินิจของศาลพิจารณาซึ่งตอนนี้ก็พิจารณาเสร็จแล้ว บ่ายโมงนี้ก็ต้องอ่านคำพิพากษาทั้งโจทก์และจำเลยว่าผลเป็นอย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูปรีชา ยิ้มร่า พกขนุนแฟนคลับขึ้นศาล ยันคำเดิม ความจริง คือ ความจริง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง