สยองโรงแรมหรูย่านสุขุมวิท! ช่างประจำ ตกตึกดับปริศนาหน้าศาลพระภูมิ

8 มิ.ย. 2562 - 13:25 น.

ช่างประจำ โรงแรมหรูย่านสุขุมวิท พลัดตกตึก เสียชีวิตสลด ถังสีร่วงกระจายเต็มพื้นที่ คาดเกิดเหตุตั้งแต่ช่วงกลางดึก พบสภาพศพเริ่มแข็ง ประสานญาติเข้าให้ปากคำแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.อ.หัตถพล เทพภักดี รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งภายในซอยสุขุมวิท 4 แขวงคลองเตย แขวงคลองเตย กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ โรงพยาบาลจุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมหรูสูง 10 ชั้น บริเวณหลังโรงแรมใกล้ศาลพระภูมิพบศพ นายวิโรจน์ สามคูเมือง อายุ 59 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้นสีฟ้า ไม่สวมรองเท้า มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ข้างศพมีถังสีขาวตกอยู่ ลักษณะสีร่วงลงจากที่สูงกระจายโดยรอบ


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพีนี กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพศพคาดว่าน่าจะตกลงมาตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา เนื่องจากสภาพศพเริ่มแข็ง เสียชีวิตมาประมาณ 3 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุน่าจะพลัดตกตึกเอง เนื่องจากชั้น 5 ภายในห้องเลขที่ 508 เป็นห้องพักอยู่ระหว่างการปรับปรุงมาแล้ว 2 สัปดาห์ มีการล็อกประตูจากข้างใน ภายในห้องเปิดแอร์และโทรทัศน์ บริเวณระเบียงมีแปรงสีกับบันไดตั้งไว้ และยังมีแสงสปอร์ตไลท์เปิดอยู่

“อย่างไรก็ตาม ผู้ตายเป็นช่างประจำของโรงแรมดังกล่าว โดยทำงานผลัดกลางคืนเพียงคนเดียว ตั้งแต่เวลา 23.00-08.00 น. โดยเชื่อได้ว่าไม่ใช่คดีฆาตกรรมแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานครอบครัวผู้ตายมาให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุแล้ว ขณะเดียวกันก็ได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำส่งไปชันสูตรที่ นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป” ผกก.สน.ลุมพินี กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองโรงแรมหรูย่านสุขุมวิท! ช่างประจำ ตกตึกดับปริศนาหน้าศาลพระภูมิ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง