สูบบุหรี่ แล้วเผลอหลับ ไฟมรณะคลอกร่าง เผาทั้งเป็นสาวคาราโอเกะ

สูบบุหรี่

สูบบุหรี่ แล้วเผลอหลับ ไฟมรณะคลอกร่าง เผาทั้งเป็นสาวคาราโอเกะ

สูบบุหรี่ / วันที่ 9 มิ.ย. พ.ต.ท.วรดิษฐ์ ลีวังศรี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือกว่า มีไฟไหม้คลอกร่างสาวที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนทุ่งใหญ่-เขาพนม หมู่ 11 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคนเจ็บคือนางจุไร อายุ 30 ปี ชาว จ.ตรัง เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะ ตามร่างกายมีแผลพุพองจากการถูกไฟไหม้ไปทั่วร่าง

จากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือกได้รีบนำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ อย่างรีบเร่ง หลังแพทย์ตรวจดูอาการและให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้น พบว่าอาการสาหัสแผลอาจเกิดติดเชื้อรุนแรงได้ จึงต้องส่งตัวไปรักษาต่อยัง รพ.ทุ่งสง เพราะเครื่องมือการแพทย์ทันสมัยกว่า ส่วนในที่เกิดเหตุเป็นห้องนอนบนชั้น 2 ภายในคาราโอเกะดังกล่าว พบว่าผ้าห่มบนที่นอนถูกไฟไหม้จนเสียหายทั้งผืน โดยมีก้นบุหรี่ตกอยู่ในบริเวณดังกล่าว แต่ไฟไม่ได้ลุกลามไปมากนั้น

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางจุไรฯ ผู้บาดเจ็บได้นอนสูบบุหรี่อยู่บนที่นอนแล้วได้เผลอหลับ ทำให้ก้นบุหรี่ที่ตกลงบนผ้าห่มแล้วเกิดประกายไฟและลุกไหม้ลามไปคลอกร่างนางจุไร จนตกใจตื่นก่อนจะร้องจนเสียงดังลั่นขอความช่วยเหลือ

ผลปรากฏว่าทั้งตัวจนเป็นแผลพุพอง ก่อนเพื่อนที่อยู่ห้องข้างๆ ให้มาช่วยกันดับไฟ และแจ้งให้กู้ภัยช่วยนำส่ง รพ.และอาการสาหัสจึงส่งต่อไปรักษาต่อที่ รพ.ทุ่งสง ดังกล่าว ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

บทความก่อนหน้านี้หวานไม่หยุด! สงกรานต์ โชว์โมเมนต์หวานๆ แชะภาพมีอะไรติดฟัน แมท
บทความถัดไปบุรีรัมย์ สุดแกร่ง ซิวแชมป์ E-League 2 สมัยติด – รับ 1.7 ล้าน พ่วงตั๋วชิงแชมป์โลกที่อังกฤษ