สุดเศร้า พี่ชายตาย น้องสาวไม่กล้าบอกแม่ สุดท้าย แม่ช็อกตาย ตามไปอีกคน

11 มิ.ย. 2562 - 02:00 น.

สุดเศร้า พี่ชายตาย น้องสาวไม่กล้าบอกแม่ สุดท้าย แม่ช็อกตาย ตามไปอีกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่ช็อกตาย / เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 10 มิ.ย. ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ก่อนถึง ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ถนนพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ ผู้ป่วยอยู่ประมาณ 30 นาที แต่ชีพจรไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีน.ส.จิราภา พากเพียร อายุ 37 ปี ลูกสาวนั่งร้องไห้อยู่ใกล้ๆ

สอบสวนน.ส.จิราภา ให้การทั้งน้ำตาว่า ผู้เสียชีวิตชื่อนางเผือด พากเพียร อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/6 ม.3 ต.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดยเมื่อเย็นที่ผ่านมาพี่ชายได้เสียชีวิตอยู่ที่เมืองทองธานี แต่ตนเองยังไม่อยากบอกให้แม่ทราบ โดยโกหกแม่ไปว่าจะไปเยี่ยมพี่ชายกันและนัดเจอกันอยู่ที่ท่ารถตู้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แม่โดยสารรถตู้ประจำทางจากหมู่บ้านพฤกษา บี มาที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต แต่ระหว่างทางคนขับรถตู้บอกว่าแม่ได้เกิดช็อกกะทันหัน จึงนำรถเข้ามาจอดที่ภายในปั๊มเอสโซ่และโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมาช่วยซึ่งปั๊มหัวใจอยู่นานชีพจรแม่ก็ไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

“ยังทำใจไม่ได้ รู้อยู่แล้วว่าแม่ก็มีโรคประจำตัว เลยไม่กล้าบอกเรื่องพี่ชาย ไม่คิดว่าจะต้องมาเสียทั้งแม่และพี่ชายในเวลาพร้อมๆกัน” น.ส.จิราภา ให้การเสียงสะอื้น

หลังสอบสวนร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบ สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า พี่ชายตาย น้องสาวไม่กล้าบอกแม่ สุดท้าย แม่ช็อกตาย ตามไปอีกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง