Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง

12 มิ.ย. 2562 - 15:20 น.

รวบแล้ว พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูกติดเมียวัย 4 ขวบ จนตับฉีก เลือดออกในช่องท้อง ทวารฉีก เจ้าตัวปัดตุ๋ยเด็ก อ้างแค่ใช้นิ้วทายาให้เท่านั้น ส่วนใบกระท่อมติดปาก คาดเด็กน่าจะแอบไปกินน้ำอัดลมที่ชงไว้เอง

กรณีวันที่ 11 มิ.ย ที่ผ่านมา น.ส.แนน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ตนมีลูกติดชื่อน้องหนึ่ง (นามสมมุติ) วัย 4 ขวบ ถูกนายแมน (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี พนักงานขับรถส่งของ ทำร้ายจนมีรอยฟกช้ำตามตัว ระยะหลังน้องหนึ่งมีอาการเหม่อลอย กระทั่งวันที่ 9 มิ.ย. นายแมนโทรมาบอกว่า น้องหนึ่งหกล้มในห้องน้ำ อัณฑะมีรอยแดงช้ำ จึงนำน้องหนึ่งส่งที่รพ.นวมินทร์ 9 แพทย์ระบุตับฉีก เลือดออกในช่องท้อง ลูกอัณฑะบวมแดงช้ำ รูทวารฉีก ต่อมา ส่งตัวน้องหนึ่งไปที่รพ.ตำรวจ ล่าสุด สั่งให้ชุดสืบสวนนำตัวนายแมน มาสอบปากคำ เบื้องต้นนายแมนรับว่า ทำร้ายน้องหนึ่งจริง เพราะโมโหที่ชอบร้องไห้ ส่วนที่รูทวารหนักมีร่องรอยฉีก เพราะตนใช้นิ้วแหย่เข้าไป ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

พ่อเลี้ยงโหด / ความคืบหน้า วันที่ 12 มิ.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า ขณะนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจรับตัวน้องหนึ่งไว้ เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดและรักษาอาการบาดเจ็บ ซึ่งน้องหนึ่งเองยังมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ นักจิตวิทยาของรพ.ตำรวจ จะช่วยฟิ้นฟูสภาพจิตใจ อย่างไรก็ตาม มูลนิธิปวีณาฯ จะให้การช่วยเหลือครอบครัวน้องหนึ่ง และพาไปกรมคุ้มครองสิทธิ กระทรวงยุติธรรม เพื่อติดต่อขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดีต่อไป

ด้าน พ.ต.ท.นิเวชร์ งามลาภ รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ภายหลังที่ชุดสืบสวนสน.มีนบุรี ติดตามจับกุมตัว นายอานนท์ ศิริวรพันธ์ 24 ปี พ่อเลี้ยงรายนี้มาได้ ที่บ้านพักในย่านบางชัน สอบสวนเบื้องต้น พ่อเลี้ยงรายนี้ให้การว่า ตนไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก ตามที่ได้มีข่าวว่าเด็กบาดเจ็บและทวารฉีกขาด ว่าตนใช้นิ้วทายาให้เท่านั้น

ส่วนที่ว่ามีใบกระท่อม ติดปากและจมูกของเด็ก คาดว่าเด็กน่าจะแอบไปกินเอง เพราะตนชงผสมน้ำอัดลมไว้ อย่างไรก็ตาม คนร้ายไม่มีประวัติก่อเหตุอาชญากรรมมาก่อน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส” และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้นำตัวส่งศาลอาญามีนบุรีเรียบร้อยแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ในส่วนการสอบปากคำเด็กวัย 4 ขวบนั้น วันนี้ทางมูลนิธิปวีณาฯ จะย้ายเด็กจาก รพ.นวมินทร์ 9 ไปรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ หากแพทย์อนุญาตให้สอบปากคำได้ก็จะเร่งนัดสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำทันที พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง