‘โหน่ง’รุดที่เกิดเหตุลูกชายขับBMWป้ายแดงชนเก๋งหนุ่มดับคาที่ หลังมีข่าวส่อเลิกดาราสาว?!

20 มี.ค. 2560 - 08:18 น.

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 20 มีนาคม 2560 พ.ต.ต.บุญเรือง พันธนู รอง.สว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกัน ที่บริเวณจุดกลับรถ คลองแปด (มุ่งหน้าขาเข้ารังสิต) หมู่ที่ 2 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ขับโดยนายกิตติภูมิ หรือ เดียร์ เอี่ยมสุข ลูกชายตลกดัง โหน่ง ชะชะช่า ที่ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี กลางลำสภาพพังยับเยิน และพบผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับ ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง และนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากการซากรถได้ ตรวจสอบพบเอกสารภายในกระเป๋าที่ระบุชื่อ คือนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี อยู่หมู่ที่ 3 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี สภาพศพคอหัก

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่ารถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว ได้ยูเทิร์นกลับรถ และทำให้รถลูกชายโหน่งเบรกไม่ทัน และชนคู่กรณีอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาซากรถ ส่วนนายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี ชาวปทุมธานี ซึ่งเป็นลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโลรังสิต

ด้านโหน่งบอกว่า ลูกชายเพิ่งกลับจากร้านที่นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง พร้อมให้ญาติๆนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โหน่ง’รุดที่เกิดเหตุลูกชายขับBMWป้ายแดงชนเก๋งหนุ่มดับคาที่ หลังมีข่าวส่อเลิกดาราสาว?!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง