สาวใช้โหด! แทงทะลุคอ-กระดาษยัดปากลูกเพิ่งคลอด สะกดวิญญาณทิ้งถังขยะ

21 มิ.ย. 2562 - 08:58 น.

สาวใช้สุดโหด! ฆ่าปาดคอลูกเพิ่งคลอด ก่อน สะกดวิญญาณ ทิ้งถังขยะในห้องพัก ด้าน นายจ้าง คาดเครียดจัดเพิ่งเลิกกับสามี ตำรวจเตรียมดำเนินคดีแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.อ.แวนร์​ จิตรจารุวงศ์​ รอง​สารวัตร(สอบสวน)​ สน.บึงกุ่ม​ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุ​พบศพเด็กทารกเพศชาย​ โดยนำมาส่งที่​ สน.บึงกุ่ม​ หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจและมูลนิธิร่วมกตัญญู

จากการสอบสวน​เบื้องต้น​ทราบว่า​ เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชาวเมียนมา ซึ่งเป็นลูกจ้างของบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอย​นวมินทร์​ 70​ แยก​ 5-4 แขวงคลองกุ่ม​ เขตบึงกุ่ม​ กทม. ได้คลอดลูกออกมาภายในห้องพักในบ้าน​ แต่ผู้เป็นแม่เกิดความกลัวคนอื่นรู้​ จึงได้ใช้กระดาษยัดใส่ปากเด็ก ก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ​ 4 นิ้ว​ ปาดคอและแทงทะลุลำคอเด็กจนเสียชีวิต และนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า​ 3 ชั้น​ใส่ถุงสีดำ 3 ใบ​ ทิ้งถังขยะภายในห้อง​

สอบสวนทราบอีกว่า ก่อนจะไปบอกนายจ้างว่าให้พาไปรักษาตัวที่​โรงพยาบาลนพรัตน์​ เนื่องจากมีการเสียเลือดมาก​ แต่เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและสอบถาม จน​กระทั่งหญิงชาวเมียนมา​ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ฆ่าลูกและทิ้งศพไว้ในถังขยะวางไว้ในห้อง เมื่อนายจ้างทราบเรื่องจึงได้กลับไปที่บ้าน จึงพบศพเด็กทารกเพศชายจริง​ และนำศพมาให้ตำรวจที่​ สน.บึงกุ่ม​ ส่วนหญิงสาวชาวเมียนมาซึ่งเป็นแม่เด็กขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่​โรงพยาบาลนพรัตน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้าน ​นายจ้าง​ (ขอสงวนชื่อนามสกุล)​ ให้การว่า สาวชาวพม่าคนดังกล่าว​ เป็นลูกจ้างของตนมีใบอนุญาตถูกต้อง​ ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจาก​มีความเครียดที่เลิกกับสามี​ จึงทำให้ลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยการตรวจสอบภายในห่อผ้าพบมียาเส้น​ หมากพลู​ ขนม​ ใบไม้​ 3 ใบ ลักษณะคล้ายกับการสะกดวิญญาณ​ ถูกห่อใส่รวมกับศพ​อีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหญิงสาวชาวเมียนมาอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใช้โหด! แทงทะลุคอ-กระดาษยัดปากลูกเพิ่งคลอด สะกดวิญญาณทิ้งถังขยะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง