ฉุนโดนห้ามกินเหล้า ลูกสาวเมาคลั่ง คว้ามีดวิ่งไล่ฟันหัวพ่อแท้ๆ เลือดสาด

22 มิ.ย. 2562 - 14:42 น.

ฉุนโดนห้ามกินเหล้า ลูกสาวเมาคลั่ง คว้ามีดวิ่งไล่ฟันหัวพ่อแท้ๆ เลือดสาด เผยเจ้าตัวติดยาเสพติด-สุราเรื้อรัง หากเมามักก่อเหตุอาละวาดไปทั่ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกสาวเมาคลั่ง / เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ต.กรกฤช งามวงศ์วาน สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.ปัทมา อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงรายที่ 20/2557 ลงวันที่ 29 ม.ค.2557 ข้อหา “พยายามฆ่าบุพการี และเป็นผู้กระทำความรุนแรงในครอบครัว อันเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 289 ประกอบมาตรา 80 และ พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550” ได้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.บุญทัน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 4 ม.ค.2557 เจ้าหน้าที่ สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย รับเเจ้งเหตุหญิงเมาสุรา แล้วอาละวาด ใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายพ่อของตัวเอง บริเวณบ้านหลังหนึ่งใน ต.ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบกับนายจันแก้ว ทารินทร์ อายุ 56 ปี ถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์หลายแผลอาการสาหัส จึงช่วยกันปฐมพยาบาล และนำส่งรพ.เวียงป่าเป้า


จากนั้นช่วยกันตามหาตัวผู้ก่อเหตุ ที่ทำร้ายและพยายามฆ่านายจันแก้ว ซึ่งรับแจ้งว่าเป็นลูกสาวของผู้บาดเจ็บเองคือน.ส.ปัทมา อายุ 35 ปี โดยพยานในที่เกิดเหตุให้การว่าน.ส.ปัทมา ติดยาเสพติดและติดสุราเรื้อรัง หากเมาสุรามักก่อเหตุอาละวาดหลายครั้ง วันเกิดเหตุน.ส.ปัทมาเมาสุราคลุ้มคลั่ง เมื่อพ่อเข้าห้ามปราม น.ส.ปัทมาก็เกิดอาการไม่พอใจ คว้ามีดกระหน่ำฟันศีรษะพ่อของตนเองจนได้รับบาดเจ็บ

ต่อมา นายจันแก้วพยายามวิ่งหนีแต่น.ส.ปัทมา ยังวิ่งตามไล่ฟันจนเลือดหยดเป็นทางยาว ขณะนั้นมีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือนายจันแก้วไว้ ก่อนน.ส.ปัทมาอาศัยความมืดหลบหนีไปได้ จากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.เวียงป่าเป้า ขออนุมัติศาลออกหมายจับไว้ กระทั่งกองปราบปรามตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบสวน น.ส.ปัทมา ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เวียงป่าเป้า ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฉุนโดนห้ามกินเหล้า ลูกสาวเมาคลั่ง คว้ามีดวิ่งไล่ฟันหัวพ่อแท้ๆ เลือดสาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง