Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

สุดเถื่อน! เด็กหญิง15 ไม่ยอมขายตัว ถูกรุมตื้บ แก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน

25 มิ.ย. 2562 - 15:41 น.

สุดเถื่อน! เด็กหญิง15 ไม่ยอมขายตัว ถูกรุมตื้บ แก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน

เด็กหญิง15 / จากกรณีที่ เพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์เรื่องราวของเด็กผู้หญิงรายหนึ่ง อายุประมาณ 14-15 ปี ถูกทำร้ายร่างกาย จากกลุ่มเยาวชนหญิง และเด็กชายข้ามเพศ

โดยถูกชก ต่อย เตะ จิกหัว หวดไม้แขวนเสื้อ จับแก้ผ้า ขึ้นคร่อมแล้วตบ และยังแก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน ในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง

โดยทางเพจฯระบุด้วยว่า ทางผู้ใหญ่ในชุมชน เล่าว่า น้องผู้หญิงถูกทำร้ายเพราะติดเงินกลุ่มที่ก่อเหตุ 500 บาท จึงถูกบังคับให้มาทำงานขายตัวเพื่อใช้หนี้ แต่น้องไม่ยอม จึงถูกรุมทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป

และหลายเดือนก่อนหน้านี้ก็ถูกทำร้ายมาตลอด นอกจากนี้ยังถูกหลอกให้ไปก่อเหตุรุมตบอีกหลายที่ น้องเป็นเด็กกำพร้าและเป็นคนไม่ค่อยพูด จึงถูกพวกนี้ข่มเหงเป็นลูกไล่ในกลุ่ม แต่ครั้งนี้มันเกินไป

ด้านเด็กหญิงผู้เสียหายเล่าว่า คลิปนี้เกิดขึ้นเมื่อ 4 เดือนก่อน ที่ผ่านมาถูกรุ่นพี่แก๊งนี้ทุบตีเป็นประจำ รุ่นพี่พวกนี้มีอาชีพจัดหาเด็กไปขายบริการ และมาหลอกเธอ เวลาทำงานได้เงินมา 1,500-2,000 บาท ก็จะถูกหักเหลือเงินแค่ 500 บาท เธอจึงตัดสินใจออกมา และไม่ขอทำงานต่อ ตอนนี้ได้แจ้งความแล้วที่ สน.ดอนเมือง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. ที่ สน.ดอนเมือง พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง สั่งการให้ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ สินสิบ รอง สว.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง เดินทางไปสอบปากคำเพิ่มเติมน้องมิ้น(นามสมมุติ) ผู้เสียหายอายุ 15 ปี ที่ บ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพมหานคร ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. ภายหลังได้รับแจ้งความเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวานนี้

ซึ่งจากการสอบปากคำน้องมิ้น(นามสมมุติ) เบื้องต้นยอมรับว่า เคยถูกกลุ่มเพื่อนดังกล่าวทำร้ายร่างกาย ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง แต่จำวันที่เกิดเหตุไม่ได้แน่ชัด อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องรอสอบปากคำ พร้อมเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) นักสังคมสงเคราะห์ และสหวิชาชีพอย่างละเอียดอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า พ่อของน้องมิ้นเสียชีวิตตั้งแต่น้องยังเด็ก ส่วนแม่ก็หนี้ไป โดยน้องพักอยู่กับคุณย่า ซึ่งก็ไม่ใช่ย่าแท้ๆ แต่เป็นเพื่อนของพ่อนั้นเอง น้องมิ้นพยามหาเงินเพื่อส่งตัวเองเรียนที่กศน. ก่อนไปพักที่อพาร์ตเมนต์กับเพื่อน บริเวณหลังวัดไผ่เขียว เขตดอนเมือง ซึ่งสอดคล้องกับคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้ถูกถ่ายไว้ที่อพาร์ตเมนต์แห่งนั้น

แต่จากการสอบสวนเจ้าของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว เปิดเผยว่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นดังกล่าวย้ายออกไปแล้วเมื่อ 3 เดือนก่อน เนื่องจากถูกร้องเรียนว่าเสียงดัง อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดผู้ที่ปรากฎภายในคลิปทำร้ายร่างกายดังกล่าวมาสอบปากคำ ซึ่งมีทั้งหมด 6 คน ผู้ชาย 3 คน หนึ่งในผู้ชายมีลักษณะตุ้งติ้ง ผู้หญิง 3 คน มาสอบปากคำ

ส่วนเรื่องการขายบริการฯ น้องมิ้น ยอมรับว่าเคยถูกเพื่อนๆ ทั้งกลุ่มนี้ และกลุ่มเพื่อนคนอื่นๆ ทาบทามให้ขายบริการทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรกในราคา 1,500 ครั้งที่ 2 ในราคา 2,000 บาท แต่ครั้งที่ 3 น้องมิ้นไม่ยอมไปจึงถูกทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว

โดยขณะนี้น้องมิ้น อยู่ในความดูแลบ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพมหานคร ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. ขณะที่กลุ่มผู้ก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ทราบผู้ที่อยู่ในคลิปทั้งหมดแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมารับทราบข้อร่วมกันทำร้ายต่อไป

ขอบคุณ เพจ รถตระเวนข่าว V.2


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


2
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


3
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


4
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


5
post-thumb

น้ำแข็งละลายที่ทวีปแอนตาร์กติกา ละลานตากับเส้นทางสู่ 'ธารน้ำแข็งแห่งวันสิ้นโลก'


6
post-thumb

ฉกไม่ได้ ฉี่ใส่ซะเลย! งูจงอาง สุดดุ บุกร้านเฟอร์นิเจอร์ ชูคอขู่ กู้ภัยขากางเกงเปียก


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อาร์เซนอล เปิดรังอัด สาลิกา - เฮนัดแรกรอบ 5 เกม พรีเมียร์ ลีก


9
post-thumb

นานๆจะมีสักครั้ง ตร.ยุคขวัญใจชาวบ้าน : คอลัมน์ ชกไม่มีมุม


10
post-thumb

โควิด-19 - รู้ไปโม้ดภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเถื่อน! เด็กหญิง15 ไม่ยอมขายตัว ถูกรุมตื้บ แก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง