หนุ่มบิ๊กไบค์ แค้นกระบะ "แจกนิ้วกลาง" ซิ่งล่าพลาดท่าตายสยอง!

2 ก.ค. 2562 - 03:32 น.

หนุ่ม บิ๊กไบค์ แค้นกระบะ “แจกนิ้วกลาง” ซิ่งล่าพลาดท่าตายสยอง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิ๊กไบค์ / เวลา 02.00 น. วันที่ 2 ก.ค. เจ้าหนาที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนสายสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี เข้าช่วยเหลือในจุดเกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายสุชาติ อายุ 32 ปี ชาว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นอนหายใจรวยริน


ฃทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิ พยายามที่จะปั๊มหัวใจช่วยเหลือ และก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และพบรถกระบะยี่ห้อมิตชูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขท 1174 ชลบุรี จอดอยู่ ท้ายรถถูกชนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้มีปัญหากับรถกระบะคันหนึ่ง ที่บริเวณถนนเลียบชายทะเลบางแสน โดยรถกระบะให้ของลับผู้ตาย แล้วก็ขับรถหนี ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามรถกระบะที่ให้ของลับไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งรถบิ๊กไบค์ของผู้ตายไปชนรถของชาวบ้านที่วิ่งอยู่ตามถนน และรถเสียหลักพุ่งชนราวสะพานจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบว่าผู้ตายได้มีปัญหากับรถกระบะคันไหน แล้วมีการเฉี่ยวชนกันหรือไม่ ที่เป็นเหตุทำให้รถของผู้ตายเสียหลัก ชนกับรถคันอื่น จนเสียชีวิตดังกล่าว ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบิ๊กไบค์ แค้นกระบะ "แจกนิ้วกลาง" ซิ่งล่าพลาดท่าตายสยอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง