หลอน! ดู แอนนาเบลล์ รอบดึก ช็อกตายปริศนาคาโรงหนัง

3 ก.ค. 2562 - 00:45 น.

หลอน! ดู แอนนาเบลล์ รอบดึก ช็อกตายปริศนาคาโรงหนัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอนนาเบลล์ / เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 ก.ค. พ.ต.ท.พลภัทร ธรรมะสนอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในโรงหนังห้างสรรพสินค้าดัง ตั้งอยู่ถนนพัทยาสาย 2 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาฯเร่งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในโรงหนังที่ 4 เจ้าหน้าที่ของโรงหนังได้กั้นบริเวณ ก่อนที่พนักงานสอบสวนของ สภ.เมืองพัทยาได้เข้าไปทำการตรวจสอบก่อนให้เคลื่อนศพออกทางข้างห้างจากการตรวจสอบ

โดยละเอียดยังไม่ทราบแน่ชัดว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใดมีข้อมูลเพียงเป็นชายชาวต่างชาติ นายเบอร์นาร์ด แชนนิง อายุ 78 ปี สัญชาติอังกฤษ

จากการสอบถามทราบว่าต่างชาติดังกล่าวได้เข้ามาชื้อตั้วหนังเรื่องแอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน เพื่อเข้าชมโรงหนังที่ 4 แต่จังหวะนั้นก่อนหนังจะฉายต่างชาติผู้เสียชีวิตมีอาการวูบและล้มลงภายในโรงหนังก่อนจะชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่สว่างนำศพไปเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุงเพื่อหาข้อสรุปถึงสาเหตุการตายในครั้งนี้และตรวจสอบหาด้วยว่าผู้ตายนั้นเป็นใครมาจากไหน

จากการตรวจสอบภายในร่างกายผู้ตายไม่มีเอกสารที่ชี้ว่าผู้ตายเป็นใคร อย่างไรก็ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หลอน! ดู แอนนาเบลล์ รอบดึก ช็อกตายปริศนาคาโรงหนัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง