ซิ่งฝ่าสายฝน ซัดเสาไฟฟ้า ไฟคลอก คลานหนีติดเข็มขัด…ตายทรมาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไฟคลอก / เวลา 00.30 น. วันที่ 3 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ถนนสายสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าบางแสน หน้าปั๊มน้ำมัน ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี และเกิดเพลิงไหม้รถ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลเสม็ด รุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋งยังไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนอย่างรุนแรง และทราบว่าคนขับรถเก๋งติดอยู่ภายใน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพยายามที่จะฉีดน้ำสกัดไฟ เพื่อจำช่วยคนขับออกมา แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ มีน้ำมันไหลออกมา เพราะคนขับถูกอัดและติดสายคาดเบล ไม่สามารถที่จะช่วยออกมาได้ และรถคันดังกล่าวยังติดแก๊สอีกด้วย

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาฉีดน้ำประมาณ 20 นาทีก็สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ และเข้าตรวจสอบเบื้องต้น เป็นรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า และสี หมายเลขทะเบียน ขอ 4170 ชลบุรี ผู้เสียชีวิตเป็นคนขับถูกไฟไหม้ ส่วนเอกสาร หลักฐานทั้งหมด ถูกไฟไหม้จนหมด

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่า ช่วงก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาจากตัวเมืองชลบุรี มุ่งหน้าจะไปบางแสน ขับมาด้วยความเร็ว และช่วงเกิดเหตุฝนตกถนนลื่น อยู่ๆรถเกิดเสียหลักส่ายไปมา และพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนเข้าเต็มแรง จนเกิดไฟลุกไหม้

ผู้พบเห็นพยายามที่จะเข้าไปช่วย แต่ไฟไหม้อย่างรุ่นแรง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดมาช่วยเหลือดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบผู้ครอบครองรถเก๋งคันดังกล่าว ว่าเป็นคนเดียวกับคนที่เสียชีวิตหรือไม่ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน