หาม ส.ส.อนาคตใหม่ – เลขา ชวน หลีกภัย ส่ง รพ. โรคหัวใจกำเริบกลางสภา

หาม ส.ส.อนาคตใหม่ – เลขา ชวน หลีกภัย ส่ง รพ. โรคหัวใจกำเริบกลางสภา

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. เวลา 13.20 น. ที่รัฐสภาชั่วคราว อาคารทีโอที ถนนแจ้งวัฒนะ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะสภาผู้เเทนราษฏร กำลังประชุมอยู่ในวาระหารือความเดือดร้อนประชาชนนั้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพของสภาฯ ได้นำตัวนายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้เเทนราษฏร ขึ้นรถแปลนอน ของหน่วยกู้ชีพลงมาจากห้องประชุม เพื่อมาขึ้นรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลเลิดสิน นำตัวส่งโรงพยาบาลรามาธิบดีโดยด่วน

เนื่องจากนายสมบูรณ์เกิดอาการหัวใจเต้นผิดปกติ อย่างไรก็ตามนายสมบูรณ์ ได้ชูสองนิ้วระหว่างนอนอยู่บนรถแปลนอนของหน่วยกู้ชีพ พร้อมกับระบุว่า ไม่เป็นอะไรมากไม่ต้องเป็นห่วง แค่รู้สึกเพลียเท่านั้น

โดยเจ้าหน้าที่สภาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายสมบูรณ์ มีอาการอ่อนเพลียเเละหน้าซีดจึงมาให้หน่วยเเพทย์ของสภาฯตรวจอาการจึงพบว่า มีการเต้นของหัวใจผิดจังหวะ นายสมบูรณ์จึงขอไปโรงพยาบาลรามาฯทันที เพราะกลัวอาการจะหนักกว่านี้ และมีประวัติการรักษาอยู่ที่ โรงพยาบาลรามาฯ

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เวลา 13.55 น. เจ้าหน้าที่หน่วยพยาบาลของสภา ได้เข็นเปลพยาบาลที่มีนายเกษมสันต์ มีทิพ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่นอนอยู่ พร้อมกับใส่สายออกซิเจนช่วยหายใจ เพื่อนำตัวไปขึ้นรถกู้ชีพของโรงพยาบาลเลิศสิน แล้วนำตัวไปส่งโรงพยาบาลศูนย์การเเพทย์จุฬาภรณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่พยาบาลได้เเจ้ง ว่า นายเกษมสันต์มีอาการใจสั่น เนื่องจากเจ้าตัวเป็นโรคประจำตัว คือเป็นโรคหัวใจอยู่ก่อนเเล้ว

บทความก่อนหน้านี้ครูบลู เปิดใจ ถามกลับ ต้นหอม ถ้า ซัน นอกใจทำไมนิ่ง โอดปมมือที่ 3 ทำชีวิตพัง
บทความถัดไปอู๊ด เป็นต่อ ให้กำลังใจ วัน อยู่บำรุง หลังถูก ส.ส.พลังประชารัฐ พาดพิงมั่ว ปมทำร้ายจ่านิว