ปิกอัพพลิกคว่ำลงข้างทาง พ่อ-ลูกน้อยทารก ดับสลดคาที่ 3 ศพ

3 ศพ

ปิกอัพพลิกคว่ำลงข้างทาง พ่อ-ลูกน้อยทารก ดับสลดคาที่ 3 ศพ

3 ศพ  เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ. ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ 4 ประตูเสียหลักพลิกหงายท้องตกลงข้างทางถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี หมู่ 3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

มีเด็กและผู้ใหญ่เสียชีวิตจำนวน 3 ราย หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลาดหลุมแก้ว และอาสา มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน กต 267 สุพรรณบุรี พลิกหงายท้องตกอยู่ริมถนนภายในรถพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อนายสมชาย บัวทองอายุ 30 ปี ชาวอำเภอวิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ติดอยู่ที่นั่งคนขับเจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากซากรถ

มีเด็กเสียชีวิตอีก 2 ราย คือ ด.ช.จารุวัฒน์ บัวทอง อายุ 1 ปี 10 เดือน และ ด.ญ.วรรณวริน บัวทอง อายุ 2 เดือนเศษ โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯและเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลลาดหลุมแก้วได้ช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจเด็กทั้ง 2 แต่ไม่เป็นผล จึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว

นอกจากนี้มีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ประกอบด้วย 1.นางสาวอภัสรินทร์ เอี่ยมสะอาด อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นแม่เด็กทั้ง 2 ราย 2.นางสาวรุ่งทิพย์ ละมูลมี อายุ 17 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี 3.นายวิเชียร อินหอม อายุ 17 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่และชาวบ้านช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ

สอบถามนายวิเชียร ซึ่งเป็นผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยให้การว่า พวกตนมาด้วยกันทั้งหมด 6 คนเป็นชาย 3 คนหญิงอีก 3 คน โดยมีพ่อของเด็กเป็นคนขับรถมาจากย่านมหาชัย และจะกลับบ้านพัก ใน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถได้เกิดเสียหลักและตกข้างทางหงายท้องล้อชี้ฟ้าตนเองและคนที่รอดชีวิตได้ตะเกียดตะกายออกจากตัวรถ หลังจากพลเมืองดีและชาวบ้านพร้อมกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำออกมาจากตัวรถได้สภาพเปียกชุ่มไปทั้งตัว

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะนำตัวผู้ที่รอดชีวิตทั้งหมด นำมาสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ส่วนผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นพ่อลูกทั้ง 3 รายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้มอบให้มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะให้ ญาติไปรับศพเพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เซ่นอาหารเป็นพิษ แขก 200 คน งานเลี้ยงวันเกิด 90 ปี คุณนาย “มาร์กอส”
บทความถัดไปสาวม.5 กินข้าวไม่ได้ โดนเพื่อนชาย เตะก้น ล้มหน้าแหก ตาหวิดบอดเย็บ 17 เข็ม!