รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ

25 มี.ค. 2560 - 08:53 น.

แม่นักเรียนชั้นม.2 จ.อุบลราชธานี พาลูกถูกกลุ่มนักศึกษาเกย์หลอกไปมีเพศสัมพันธ์แบบออรัลเซ็กซ์ แถมถ่ายภาพขณะมีกิจกรรมเก็บไว้ดู ตำรวจตามจับได้รับสารภาพแบล็กเมล์เหยื่อที่พูดคุยผ่านเฟซบุ๊ก แล้วหลอกให้ถ่ายภาพอวัยวะเพศมาโชว์ หากไม่ยอมออกมาร่วมเพศ จะนำภาพเหล่านั้นออกแฉ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 24 มี.ค. นางหน่อย (นามสมมติ) มีภูมิลำเนาอาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้นำตัว ด.ช.ต้อม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าพบ ร.ต.อ.วิรุฬ กลางคำ พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ เพื่อแจ้งความถูกนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัด ลวงไปทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศในหอพัก เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยนางหน่อย เล่าว่า เมื่อวานนี้ ลูกชายที่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้หายไปจากบ้าน โดยไม่ได้ขออนุญาต จึงพยายามติดต่อผ่านโทรศัพท์ แต่ติดต่อไม่ได้ กระทั่งดึกลูกชายกลับมา จึงพยายามคาดคั้นสอบถามเอาความจริง แต่ลูกชายไม่เล่าให้ฟัง กระทั่งเย็นวันนี้ ได้เล่าว่าถูกบังคับให้ไปมีเพศสัมพันธ์แบบออรัลเซ็กซ์กับนักศึกษาคนหนึ่งคืนเดียวหลายครั้ง ก่อนที่จะนำตัวมาส่งบ้านในช่วงดึก

สำหรับเหตุการณ์สืบเนื่องจากเมื่อประมาณกลางปี 2559 ได้พูดคุยเฟซบุ๊กกับคนที่ใช้ชื่อว่า “เบล” นานกว่า 1 เดือน หลังจากนั้น เบลที่บอกตัวเองเป็นผู้หญิงสาว ได้ขอให้บุตรชายถ่ายภาพอวัยวะเพศส่งไปให้ดูหน่อย และขอมาเรื่อยๆ จนลูกชายเกิดความรำคาญ จึงบล็อกไม่พูดคุยด้วย แต่เบลก็ได้สมัครเฟซบุ๊กชื่ออื่นแล้วทักกลับเข้ามาพูดคุยอีก ครั้งนี้มีการข่มขู่ หากลูกชายไม่คุยด้วย จะเอาภาพที่ลูกชายถ่ายลงประจานผ่านเฟซบุ๊ก

กระทั่งเมื่อวันก่อน เบลได้ดึงลูกชายเข้าร่วมพูดคุยในห้องลับที่มีสมาชิกเป็นชาย 4-5 คน พร้อมยื่นเงื่อนไขให้เลือกเอาชายในห้องที่จะต้องไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย 1 คน หากไม่ทำตามก็จะนำภาพถ่ายของลูกชายออกมาประจาน จึงได้ตัดสินใจเลือกชายคนหนึ่งและไปมีเพศสัมพันธ์ที่หอพักของชายดังกล่าว และระหว่างมีเพศสัมพันธ์ชายดังกล่าว ยังได้ถ่ายภาพผ่านกล้องเว็บแคมบันทึกเก็บไว้ด้วย

เมื่อได้รายละเอียดทั้งหมด พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.จึงได้เชิญตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อยู่ อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร ปัจจุบันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งถูกระบุเป็นคนที่มารับตัว ด.ช.ต้อมไปมีสัมพันธ์มาสอบปากคำให้การรับสารภาพว่า เพื่อนเกย์ชื่อ เบล เป็นคนพูดคุยล่อลวงให้ ด.ช.ต้อมมามีเพศสัมพันธ์ด้วยจริง ส่วนภาพที่บันทึกไว้นอกจากเอาไว้แบล็กเมล์เหยื่อแล้ว ก็จะนำไปเผยแพร่ในกลุ่มชายรักชายด้วย

จึงไปขออนุญาตศาลจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับที่ 93/2560 ฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารควบคุมตัวนายเอ ไว้ดำเนินคดี และจะได้ร่วมกับทีมสหวิชาชีพมาสอบปากคำ ด.ช.ต้อม อย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง