Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

เจอแล้ว ผัวฆ่าเมีย กลายเป็นศพคาเก๋ง วิญญาณเมียยังวนเวียน สื่อจิตสาวเล่านาทีฆ่า

13 ก.ค. 2562 - 08:41 น.

เจอแล้ว ผัวฆ่าเมีย กลายเป็นศพคาเก๋งวีออส เผยวิญญาณเมียยังไม่ไปไหนวนเวียน เพราะตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ สื่อจิตบอกเพื่อนบ้านเล่านาทีฆ่า

จากกรณีนายนิรันด์ กันฟอง อายุ 51 ปี หัวหน้าเทศบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ก่อเหตุฆ่า น.ส.รุ่งทิวา ชุ่มธิ อายุ 35 ปี ภรรยา ที่ศพพบรอยช้ำที่บริเวณลำคอ โดยผู้ก่อเหตุเขียนจดหมายทิ้งไว้ที่โต๊ะเขียนหนังสือชั้นล่างของบ้าน ขณะเดียวกันที่ราวบันไดชั้น 2 ยังพบเชือกไนลอนสีเขียวผูกเป็นปมและบ่วงทิ้งไว้ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะพยายามก่อเหตุฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่ไม่สำเร็จจึงหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผัวฆ่าเมีย / เมื่อวันที่ 13 ก.ค. นางศรีจันทร์ ชุมธิ แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ลูกสาวเสียชีวิต ตนก็นอนไม่หลับ และกินอะไรไม่ค่อยลงเพราะคิดถึงลูกสาว ก็เลยนั่งเฝ้าหน้าโลงศพ เพื่ออยู่เป็นเพื่อนลูกทุกคืน ซึ่งหลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิต ตนก็จะต้องเลี้ยงดูหลานแทนลูกสาว โดยตนพูดคุยกับหลานแล้ว บอกกับหลานว่าให้อยู่กับยายนะ

นอกจากนี้ ยังจุดธูปบอกลูกสาวว่าแม่เอาข้าวมาวางให้หน้าโลง กินข้าวนะลูก และไม่ต้องเป็นห่วงอะไร หลับให้สบาย ตนจะเลี้ยงดูหลานเอง โดยส่วนสิ่งที่เป็นห่วงที่สุด คือกลัวว่าจะจับคนร้ายไม่ได้ ซึ่งตนก็บอกลูกสาวให้ดลใจคนร้ายมามอบตัว ส่วนตนจะไม่ให้อภัยผู้ก่อเหตุเด็ดขาด

ด้าน นางนิละวรรณ มิตรชู ชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า ตนเป็นคนที่สื่อสารกับวิญญาณได้ โดยช่วงเช้าของวันที่ 10 ก.ค. ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ตนเห็นวิญญาณของผู้ตายยืนร้องไห้อยู่ชั้น 3 ของอาคาร ซึ่งเป็นสถานที่ตาย โดยผู้ตายบอกกับตนว่าถูกผัวฆ่า ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมนั้น วิญญาณเล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุในช่วงเย็นนั่งดื่มเหล้ากับสามีที่ชั้นล่างของบ้าน และเกิดปากเสียงกันเรื่องเงิน และพูดจากระทบกระทั่งกัน ก่อนที่ผู้ตายจะเดินขึ้นไปนอนที่ห้องนอนชั้น 3

นางศรีจันทร์ ชุมธิ

ในตอนนั้นสามีก็นั่งดื่มเหล้าต่อจนเมาได้ที่ สามีจึงเดินขึ้นไปหาผู้ตายบนห้อง และในขณะที่ผู้ตายกำลังนอนหลับ สามีคิดในใจว่า “กูทิ้งลูกทิ้งเมียมาอยู่กับมึง แล้วมึงยังจะทิ้งกูไปอีกหรือ” ก่อนที่สามีจะขึ้นคร่อมร่าง แล้วใช้หมอนกด ซึ่งผู้ตายก็พยายามดิ้นและสะบัดคอหนี แต่ก็สู้แรงไม่ได้ จึงขาดใจตายในที่สุด โดยวิญญาณของผู้ตายตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม ยังไม่ไปไหน เพราะตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาทำแผนและขอขมา วิญญาณจึงจะสงบสุข

เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามว่า สามารถสื่อสารกับเขาตอนนี้ได้หรือไม่ นางนิละวรรณตอบว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถสื่อสารกับเขาได้ นอกจากเขาจะมาให้เห็นเอง

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.10 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่าพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ด้านในพบศพของนายนิรันดร์ กันฟอง สามีผู้เสียชีวิต สภาพศพลักษณะเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ข่าว อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอแล้ว ผัวฆ่าเมีย กลายเป็นศพคาเก๋ง วิญญาณเมียยังวนเวียน สื่อจิตสาวเล่านาทีฆ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง