Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

เมียแจ๊ส ช็อก คนในบ้านถูกฆ่าโหด - ทุบรถลูก แจ๊ส เดือดทนมานานวันนี้เจอ ห่วงตร.เท!

14 ก.ค. 2562 - 09:52 น.

เมียแจ๊ส ช็อก คนในบ้านถูกฆ่าโหด - ทุบรถลูก แจ๊ส เดือดทนมานานวันนี้เจอ ห่วงตร.เท

แจ๊ส ชวนชื่น ตลกดัง ช็อกเจอเหตุการณ์ร้ายกลางดึก เหตุฆ่ากันตายหน้าบ้าน คนในบ้านเสียชีวิต โดย แจ๊ส โพสต์สุดช็อกลงไอจีว่า “มึงฆ่าคนที่บ้านกู ไอ้คนข้างบ้าน แล้วเจอกัน ติดตามเรื่องของผมให้ดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พวกคุณทะเลาะกันถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยหรอคะข้างบ้านดิฉันก็เป็นแบบนี้มาหลายรอบแต่ไม่คิดเลยว่ารอบนี้จะรุนแรงขนาดนี้ทำร้ายร่างกายลูกน้องบ้านดิฉันไม่พอยังเอากระถางต้นไม้ไปที่หัวที่หน้าจนเขาเสียชีวิต ทำไมใจร้ายขนาดนี้คะแล้วยังไม่พอรถที่จอดอยู่หน้าบ้านจริงๆเป็นรถของลูกแต่วันนี้โชคดีที่แจงให้ลูกนอนคอนโดเลยให้ป้าขับรถไปส่งแม่บ้านที่บ้านแล้วคนข้างบ้านคนนั้นที่ก่อเหตุ ก็ของมาทุบรถจนกระจกรถแตกทุบรถ เพื่อให้คนแก่กับผู้หญิงลงมาจากรถคืออะไรเราไม่เข้าใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยหรอไม่อยากจะคิดเลยว่าลูกอยู่ในรถจะเป็นยังไงแล้วตอนนี้ยังจับไม่ได้จะอยู่กันยังไงเสียใจกับลูกน้องด้วยนะคะเจ้าหน้าที่มูลนิธิเค้าพยายามเต็มที่เพื่อยื้อชีวิตไว้แล้วแต่ยื้อไม่ได้ แล้วมาเสียชีวิตหน้าบ้าน เลวที่สุด ลูกเมียเค้าจะอยู่ยังไง ฝาก สน มีนบุรีด้วยนะคะ ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาลาวาด จนต้องรีบถอยรถอออกก่อน เป็นห่วงคนที่บ้านมาก

โพสต์ที่แชร์โดย Jangjit Promyos (@jangjit) เมื่อ

มึงทำคนที่บ้านกู ต้องเสียชีวิต กูอดทนกับมึงมานานมากไอ้สั..นรก มึงมันเห้...จริงจริง ฝาก ทุกคนด้วยครับ จับไอ้เห้...นี่ให้ได้ #ฝากแชร์ด้วยครับ มันทุบรถลูกผม ไอ้เห้....เด๋วมึงเจอกู แน่ไอ้สั...”

ล่าสุด แจ๊ส โพสต์กลางดึกอีกว่า “นักข่าวทุกสำนัก โซเชียลช่วยผมที สน.มีนบุรีเท เจอกันพรุ่งนี้ คนข้างบ้านฆ่าคนที่บ้านผม” พร้อมแคปชั่นว่า “ช่วยผมทีครับ #ฝากแชร์ด้วยครับ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ “แจง” ภรรยาของแจ๊ส โพสต์เหตุการณ์สุดช็อกด้วยว่า “ขอบคุณมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จุดสุวินทวงศ์ ที่เข้ามาช่วย เสียใจมาก แล้วจับคนร้ายไม่ได้ แล้วครอบครัวเราจะอยู่ยังไง ครอบครัวคนเสียชีวิตอีก คืนนี้จะนอนยังไง”

พร้อมเล่าเหตุการณ์โหดร้าย “พวกคุณทะเลาะกันถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยหรอคะข้างบ้านดิฉันก็เป็นแบบนี้มาหลายรอบแต่ไม่คิดเลยว่ารอบนี้จะรุนแรงขนาดนี้

ทำร้ายร่างกายลูกน้องบ้านดิฉันไม่พอ ยังเอากระถางต้นไม้ไปที่หัวที่หน้าจนเขาเสียชีวิต ทำไมใจร้ายขนาดนี้คะ

แล้วยังไม่พอรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน จริงๆเป็นรถของลูกแต่วันนี้โชคดีที่แจงให้ลูกนอนคอนโดเลยให้ป้าขับรถไปส่งแม่บ้านที่บ้าน

แล้วคนข้างบ้านคนนั้นที่ก่อเหตุ ก็ของมาทุบรถจนกระจกรถแตกทุบรถ เพื่อให้คนแก่กับผู้หญิงลงมาจากรถ

คืออะไรเราไม่เข้าใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยหรอ ไม่อยากจะคิดเลยว่าลูกอยู่ในรถจะเป็นยังไงแล้วตอนนี้ยังจับไม่ได้จะอยู่กันยังไง

เสียใจกับลูกน้องด้วยนะคะเจ้าหน้าที่มูลนิธิเค้าพยายามเต็มที่เพื่อยื้อชีวิตไว้แล้วแต่ยื้อไม่ได้ แล้วมาเสียชีวิตหน้าบ้าน เลวที่สุด ลูกเมียเค้าจะอยู่ยังไง ฝาก สน.มีนบุรีด้วยนะคะ ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาละวาด จนต้องรีบถอยรถอออกก่อน เป็นห่วงคนที่บ้านมาก”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียแจ๊ส ช็อก คนในบ้านถูกฆ่าโหด - ทุบรถลูก แจ๊ส เดือดทนมานานวันนี้เจอ ห่วงตร.เท!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง