Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

เข่าทรุด! ฝากขังยายค้ากามหลาน14 คลิปฉาวนายกอบต.หื่น เผยเครียด หวั่นฆ่าตัว

15 ก.ค. 2562 - 11:31 น.

ถึงกับเข่าทรุด! คุมตัวยาย ค้ากามหลานสาว วัย 14 ปี ส่งศาล ปมคลิปฉาวนายกอบต.หื่น พบเครียด-วิตกกังวล ตำรวจหวั่นฆ่าตัวตาย หลังเจอ 2 ข้อหาหนัก

จากกรณีที่มีการแชร์ต่อคลิปฉาว ซึ่งปรากฏภาพ นายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายกอบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.อายุ 14 ปี คาชุดนักเรียน ภายในรถยนต์ส่วนตัว โดย ด.ญ.ยังระบุว่า พี่สาวที่เรียนอยู่ปวช.1 ก็เคยโดน นายกอบต.คนดังกล่าว ทำอนาจารในลักษณะเดียวกัน ต่อมา นายศุภศักดิ์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็น นายกอบต.ทุ่งพร้าว โดยระบุเหตุผลว่า ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ กระทั่ง วันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการจับกุม ยายของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 15 ก.ค. พ.ต.อ.วีรยุทธ สิทธิรัตนกุล ผกก.สภ.ท้ายเหมือง พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เบิกตัว นางแอ๋ว (นามสมมติ) ยายของเด็กหญิงอายุ 14 ปีที่ถูก นายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ล่วงละเมิดทางเพศ ออกจากห้องคุมขัง เพื่อนำตัวไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดพังงา

โดยขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวยายแอ๋วออกจากห้องคุมขัง ก็ถึงกับเข่าทรุด ทำให้ตำรวจต้องช่วยกันพยุงตัวออกจากห้องขัง เพื่อนำมาขึ้นรถที่จอดรอไว้บริเวณด้านหน้า โดยตลอดเวลาพบว่านางแอ๋วร้องไห้อย่างน่าเวทนา เพราะรู้ตัวว่าจะต้องถูกดำเนินคดีในข้อหาหนักถึง 2 ข้อหา คือ เป็นธุระจัดหา และค้ามนุษย์ ซึ่งต้องได้รับโทษหนักหลายปี

พ.ต.อ.วีรยุทธ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนางแอ๋ว เจ้าหน้าที่ใช้เวลาสอบเค้นอย่างหนักนานกว่า 6 ชั่วโมง แต่นางแอ๋วก็ยังให้การภาคเสธ โดยอ้างว่านายศุภศักดิ์ให้เงิน 1-2 ครั้ง ซึ่งขัดแย้งกับข้อเท็จจริง พร้อมทั้งปฏิเสธว่าไม่ได้ทุบตีทำร้ายร่างกายเด็กหญิงผู้เสียหายอายุ 14 ปี ซึ่งไม่สอดคล้องกับคำให้การของเด็กหญิงผู้เสียหาย และพยานแวดล้อม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.วีรยุทธ กล่าวต่อว่า โดยเฉพาะคำให้การของพี่สาวเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และสามารถเอาผิดกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ ทั้งยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหาอื่นกับนายศุภศักดิ์เพิ่มเติมได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้อายัดทรัพย์สินที่บ้านพักในสวนยางพาราที่บ้านเกาะนกของนางแอ๋วทั้งหมดไว้ เพื่อตรวจสอบที่มาที่ไป เนื่องจากไม่เชื่อว่านางแอ๋วจะมีรายได้มากพอที่จะซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ ตามคำให้การที่ยังขัดแย้งกัน และมีพิรุธหลายอย่าง ขณะที่ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมานางแอ๋วถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขังเกิดความเครียด และวิตกกังวลอย่างหนัก เพราะไม่มีญาติพี่น้องคนใดไปเยี่ยม หรือหาหลักทรัพย์ไปประกันตัวได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องผลัดเปลี่ยนกันสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะคิดสั้นฆ่าตัวตายภายในห้องคุมขัง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข่าทรุด! ฝากขังยายค้ากามหลาน14 คลิปฉาวนายกอบต.หื่น เผยเครียด หวั่นฆ่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง