Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 25 พ.ย. 2563

จับคาโรงแรม! อาขืนใจหลานสาว13 หลังหนีกบดานกว่า 5ปี อ้างเด็กสมัครใจ

18 ก.ค. 2562 - 13:13 น.

กองปราบ บุกรวบ! อาก่อเหตุ ขืนใจหลานสาว วัย 13 ปี หลังหนีกบดานกว่า 5 ปี เค้นสอบเจ้าตัวสารภาพอ้าง เหยื่อยินยอมเอง ตำรวจคุมตัวดำเนินคดีทันที

วันที่ 18 ก.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม, พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. และ พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายสมพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดมหาสารคาม ที่ 135/2555 ลง 27 เม.ย 2555

ข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีฯ โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม,พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, ผู้ใดโดยปราศจากเหตุอันสมควรพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดามารดาฯ,ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกายฯ" โดยจับกุมได้ที่บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ถ.ศูนย์การค้าสาย 4 ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนพ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 21 เม.ย.2555 ขณะที่ ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ผู้เสียหายซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ ของนายสมพร กำลังนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านของตนเองในพื้นที่อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ก็ถูกนายสมพรออกอุบายชักชวน ว่า จะพาไปชมสวนเกษตรของแม่ยาย ปรากฏว่าเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ นายสมพรกลับใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนด.ญ.นิด จนสำเร็จความใคร่ แล้วก็ข่มขู่หลานว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นก็จะฆ่าให้ตาย

พ.ต.อ.เนติ กล่าวต่อว่า ภายหลังผู้ปกครองสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาว จึงสอบถามจนรู้ข้อเท็จริงว่าถูกนายสมพรผู้เป็นอาข่มขืน จึงพาเข้าแจ้งความที่สภ.พยัคฆภูมิพิสัย ทำให้ผู้ต้องหารีบหลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา ด้วยความที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ทำให้ยากต่อการติดตามจับกุมตัว

พ.ต.อ.เนติ กล่าวอีกว่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมรับรายงานว่า นายสมพรหลบหนีมาอาศัยบ้านญาติที่จ.ระยอง จึงเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด เบื้องต้นสอบสวน นายสมพร ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่ก็อ้างว่า ไม่ได้บังคับขืนใจ เพราะเด็กสมัครใจเอง หลังการสอบสวน จึงนำตัวส่ง สภ.พยัคฆภูมิพิสัย ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับคาโรงแรม! อาขืนใจหลานสาว13 หลังหนีกบดานกว่า 5ปี อ้างเด็กสมัครใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง