อดีตนักสนุกเกอร์ดัง รุ่นต๋องศิษย์ฉ่อย ติดกาแฟซอง นั่งซึมก่อนสิ้นใจสลด

กาแฟซอง

อดีตนักสนุกเกอร์ดัง รุ่นต๋องศิษย์ฉ่อย ติด กาแฟซอง นั่งซึมก่อนสิ้นใจสลด

กาแฟซอง – วันที่ 21 ก.ค. พ.ต.ท.วิเชียร มีมุก สารวัตรเวร สภ.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่ หมู่ 15 บ้านโป่งเก้ง ต.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ว่ามีผู้นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน และกู้ภัยอุทัยธานี(จุดสว่างอารมณ์) ยังที่เกิดเหตุ

บ้านที่เกิดติดริมถนนสายเขาปฐวี-บ้านโป่งเก้งหน้าบ้านพบศพนายละไม นาชัยบูรณ์ อายุ 42 ปี นอนหงายสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายพล เรืองคุ้ม อายุ 71 ปี ญาติของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านั้น เมื่อประมาณ 10 กว่าปี ที่แล้วผู้ตายนั้นมีอาชีพเล่นสนุกเกอร์ คู่กับต๋อง ศิษย์ฉ่อย ชื่อดังของประเทศไทย หลังจากนั้นผู้ตายได้ติดยาเสพติด จนทำให้ประสาทเสีย หลังนั้นก็เล่นสนุกเกอร์ไม่ได้ก็ได้กลับมาอยู่บ้านกับพ่อได้หลาย ปี ประกอบกับที่ผู้ตายได้เข้ารับโรงพยาบาลจิตเวช อ.พยุหะคีรี มีอาการคุ้มคลั่งมานาน

หลังจากที่พ่อของผู้ตายได้เสียชีวิต ไปประมาณ 1 เศษ ก็ไม่มีญาติคนไหนนำไปอยู่ด้วยโดยทางญาติจะส่งเงินให้ใช้เป็นบ้างครั้ง โดยปล่อยให้ผู้ตายนั้นอยู่คนเดียว ประกอบกับไม่มีใครไปรับยามาจากจิตเวชมาให้ผู้ตาย และผู้ตายนั้นชอบกินกาแฟซอง โดยผู้ตายนั้นได้เดินไปซื้อมาร้านค้า มาเป็นจำนวนมากพอมาถึงบ้านได้ฉีกซองกาแฟออกแล้วกรอกใสปากโดยที่ไม่มีการชงผสมน้ำ กินวันละไม่ต่ำกว่า 20 ซอง ซองเปล่าทิ้งเกลื่อนหน้าบ้าน

ผู้ตายนั้นจะไม่ค่อยกินข้าวทำให้ผู้ตายนั้นไม่มีเรี่ยวแรงไปไหนมาไหน ซึ่งช่วงเช้าประมาณ 09.00น.ตนเองก็เดินมาดู เห็นผู้ตายนั่งซึมอยู่หน้าบ้าน หลังจากนั้นเวลา 10.00น.ตนเองก็เดินมาดูผู้ตายอีก ไม่เห็นนั่งอยู่หน้าบ้าน จึงเปิดประตูหน้าบ้านเข้าไปเห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว ตนเองจึงรีบไปบอกผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.วิเชียร มีมุก สารวัตรเวร สภ.ตลุกดู่ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วไม่มีร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างได้ สาเหตุการตาย คาดว่าไม่ได้รับยากินให้ต่อเนื่อง และชอบกินกาแฟซองดิบๆ วันจำนวนหลายสิบซองทำให้ไปกดดันประสาทไม่อยากกินข้าว ไม่มีเรี่ยวแรงนอนเสียชีวิตดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้เซอร์ไพรส์ไปอีก! “บิ๊กป้อม” เตรียมกรอกใบสมัคร เป็นสมาชิก ‘พรรคพลังประชารัฐ’
บทความถัดไปรถถัง เตรียมใช้ความเก๋ากำราบ “แฮ็กเกอร์ตี” ลั่นไฟต์นี้ซ้อมหนักกว่าทุกครั้ง