สังคมสลด! ด.ญ.วัย 13 โดนแฟนเก่า พาเพื่อนรุมขืนใจ ถ่ายคลิปขู่เอาเงิน

ถ่ายคลิป

สังคมสลด! ด.ญ.วัย 13 โดนแฟนเก่า พาเพื่อนรุมขืนใจ ถ่ายคลิป ขู่เอาเงิน

วันที่ 21 ก.ค. ที่ศูนย์เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน ชลบุรี มีเด็กหญิงอายุ 13 ปี เข้าไปขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ หลังที่ถูกเพื่อนชาย พร้อมกับพวกอีก 3 คน ทำการข่มขืนสำเร็จความใคร่ พร้อมกับมีการ ถ่ายคลิป เก็บเอาไว้ และมีการข่มขู่ขอเงินเหยื่อจำนวน 3,000 บาท

หากเหยื่อไม่จ่ายเงิน จะเผยแพร่คลิปในโลโซเซียล ปจนกระทั่งเด็กหญิง 13 ปี ไม่มีทางออก รีบขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน ให้ช่วยเหลือทันที

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามถึงเรื่องราวความเป็นมา จากเด็กหญิงคนดังกล่าว โดยเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ค. เวลาประมาณ 20.50 น. มีเพื่อนชายคนหนึ่งชื่อนายบิ๊ก อายุ 14 ปี อดีตแฟนมารับ แล้วก็พาไปบ้านพักหลังหนึ่งย่านใกล้กับเขาสามมุก เพื่อไปหานายกอล์ฟ อายุ 16 ปี เพื่อนของนายบิ๊ก

หลังจากนั้นก็เข้าไปในห้อง ถูกนายกอล์ฟ ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

นายกอล์ฟก็โทรศัพท์เรียกเพื่อนอีก 2 คนคือนายนัท อายุ 30 ปี กับหนุ่มชาวเมียนมา ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี มาหา ทางตนก็ตกใจจะกลับบ้านพัก แต่นายนัท ไม่ยอมให้กลับ เอากุญแจมือมาล็อกมือทั้ง 2 เอาไว้ แล้วก็ทำการข่มขืน ในระหว่างข่มขืนนายกอล์ฟก็ถ่ายคลิปเอาไว้ตลอดเวลา จนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้น ทางหนุ่มเมียนมาก็เข้ามาข่มขืน ซ้ำอีกจนสว่าง

จากนั้นนายกอล์ฟก็พามาส่งที่บ้านพัก โดยห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นอาจจะประจานให้อับอาย จนกระทั่งเด็กเก็บความเครียดเอาไว้ แล้วก็ไปปรึกษากับเพื่อน โดยนายกอล์ฟยังข่มขู่ว่า ขอเงิน 3,000 บาท แลกกับคลิปที่ถ่ายเอาไว้ หากไม่จ่าย จะเอาคลิปเผยแพร่

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังพ่อของเด็กอายุ 13 ปีที่ถูกข่มขืนมา แต่พ่อเป็นใบ้ สื่อสารกันไม่เข้าใจ จึงเดินทางไปพบอาจารย์โรงเรียนโสตศึกษา เพื่อสื่อสารเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้พ่อของเด็กเข้าใจ แล้วพาเข้าแจ้งความที่ สภ.แสนสุขเพื่อดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 4 คน

ทางเจ้าหน้าที่ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลที่กระทำข่มขื่นต่อไป

บทความก่อนหน้านี้‘ชวน’ เร่งแจกคำแถลง นโยบายรัฐบาล จับตาขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ-แก้รัฐธรรมนูญ ไม่ระบุเวลา
บทความถัดไปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานเลี้ยงเด็ก-คนชรา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา