เพื่อนย้อนศร!! พุ่งชนกันสนั่นจยย.เละ หนุ่มดับสยอง เลิกงานกำลังจะกลับ-สลดไปไม่ถึงบ้าน

29 มี.ค. 2560 - 07:25 น.

คนงานออกจากกะขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งย้อนศรออกไปหาของกิน ชนกันกับเพื่อนที่ขี่สวนทางมาอย่างจัง เกิดเหตุดับสลด 1 เจ็บ 2

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 22.00 น. วันที่ 28 มี.ค. ร.ต.อ.เดช ภูมิสถาน ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูและอาสาสมัคร สว่างบำเพ็ญฯ ว่ามีรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุชนกันเอง ที่ หลัก กม. 135–136 ถนนสาย 304 (ศรีมหาโพธิ์–กบินทร์บุรี) หมู่ 9 ต.หนองโพง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน และบาดเจ็บอีก 2 คน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและพร้อมแพทย์เวรฯ รพ.ศรีมหาโพธิ รีบไปสอบสวน

พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ส่วนผู้บาดเจ็บอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญู นำส่ง รพ.ศรีมหาโพธิให้แพทย์รักษาก่อนหน้าแล้ว ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่นเคเอสอาร์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 2 กญ 3537 กรุงเทพฯ สภาพพังเสียหายมีร่างผู้เสียชีวิตอยู่ใกล้ๆ สภาพศีรษะแตกใบหน้าเละเลือดนองถนน ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำเทา ทะเบียน กยน 602 ปราจีนบุรี ล้มตะแคงอยู่ใกล้กัน

ร.ต.อ.เดช กล่าวว่า “จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตาย คือ นายอวน แสงคาม อายุ 37 ปี เป็นคนขับรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคนเดียว คือ นายไซแซม อายุ 32 ปี ทั้งหมดเป็นชาวเมียนมา ทำงานเป็นพนักงานโรงงานเหล็ก ใกล้กับที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้งหมดออกกะจากการทำงาน โดยที่นายไซแซม ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ มากับเพื่อน กำลังจะกลับเข้าที่พัก โดยขี่มาเลนซ้าย แต่นายอวน ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ คาวาซากิมาเพียงลำพังคนเดียว แต่เป็นการขี่ย้อนศร และมาด้วยความเร็ว ประกอบกับช่วงเกิดเหตุมีรถยนต์วิ่งสวนทาง ทำให้นายอวน ต้องหลบเข้าชิดไหล่ทาง ซึ่งขณะเดียวกับที่มีนายโซแซม ขี่สวนทางมาจึงเกิดชนกันเต็มแรงจนรถพังยับทั้งคู่ ส่งผลให้นายอวน แสงคาม เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังการตรวจสอบแล้วจึงให้อาสาสมัครฯ นำร่างผู้ตายส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนย้อนศร!! พุ่งชนกันสนั่นจยย.เละ หนุ่มดับสยอง เลิกงานกำลังจะกลับ-สลดไปไม่ถึงบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง