ผงะ พบศพทารกเพศหญิง ถูกทิ้งเน่าข้างถนน สุดอนาถใจ สุนัขเห่า คุ้ยถุงพลาสติก

วันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.กิตติคม เหมือนทอง รอง สว(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ ริมถนนเทพรักษ์(ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่) แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมร.ต.อ.อำนาจ อยู่สุข รอง สว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์แผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพเด็กทารกแรกเกิด เพศหญิง อายุในครรภ์ 8-9 เดือน สภาพมีแขน-ขา อวัยวะครบสมบูรณ์ และมีรกสายสะดือติดอยู่กับผนังท้อง ถูกห่อด้วยเสื้อยืดสีดำและสีเทา รวม 2 ตัวก่อนยัดใส่ในถุงพลาสติก สีดำ และใส่ซ้อนทับในถุงพลาสติก สีเขียวอีกชั้นหนึ่ง โดยมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1-2 วัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางนิ่มนวล ตุ่นยอด อายุ 42 ปี พนักงานกวาดทั่วไป สำนักงานเขตบางเขน กทม. ให้การว่า เมื่อช่วงเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา ได้กวาดถนนดังกล่าวตามปกติ กระทั่งมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้ยินเสียงสุนัขเห่าดังและพยายามกัดถุงพลาสติกเขียว ที่วางทิ้งไว้บนฟุตบาธริมถนน เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกจากถุงพลาสติก จึงเปิดดูก็พบศพเด็กทารกดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามีหญิงสาว ได้คลอดลูกออกมาเองและเด็กเสียชีวิต จึงเกิดความกลัวก่อนนำเอาศพเด็กทารกใส่ถูงสีดำเอามาวางทิ้งไว้ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่สืบสวน อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน